เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง ปรับตัวลง 20 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 11,080 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียส่วนใหญ่ปรับตัวเพิ่มขึ้นในช่วงเช้าวันนี้ ตามทิศทางตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ปิดในแดนบวกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แม้จะมีรายงานจากทางญี่ปุ่นว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดบวก 241.26 จุด หรือ 0.99% แตะที่ 24,727.46 จุดในวันนี้ เพราะได้รับแรงหนุนจากการปิดบวกของตลาดหุ้นนิวยอร์กเมื่อวันศุกร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.โพสโค ไทยน๊อคซ์ (INOX) เผยบริษัท เมาท์เท่น ครีก ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (MCD) ได้ยื่นฟ้องบริษัทเป็นจำเลยในคดีแพ่ง ต่อศาลแพ่งกรุงเทพใต้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนก.พ. ปรับตัวลง 3.4% จากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2558 (ตามเวลาประเทศไทย) 06.50 น. การผลิตภาคอุตสาหกรรมเบื้องต้นของญี่ปุ่นเดือนก.พ. 15.00 น.... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประเทศสมาชิกสันนิบาตอาหรับ (AL) เรียกร้องให้กลุ่มกบฎฮูตีถอนกำลังออกจากเมืองซานา เมืองหลวงของเยเมนในทันที... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปรับตัวลงเมื่อวันศุกร์ (27 มี.ค.) เพราะได้รับแรงกดดันจากการแข็งค่าของสกุลเงินดอลลาร์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2558 (ตามเวลาประเทศไทย) 19.30 น. ข้อมูลรายได้ การบริโภคส่วนบุคคลเดือนก.พ. 21.00 น. ยอดทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อวันศุกร์ (27 มี.ค.) สัญญาสินค้าโภคภัณฑ์เกษตรเคลื่อนไหวในทิศทางที่แตกต่างกัน โดยข้าวโพดและถั่วเหลืองปรับตัวลดลง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปภาพรวมการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 27 มีนาคม 2558 พบว่ามีมูลค่าการขายสุทธิรวมทั้งหมด (SET+MAI) จำนวน 92.77 ล้านบาท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์เตือนภัยสึนามิแปซิฟิก ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐฮาวาย ได้ออกแถลงการณ์เตือนภัยคลื่นยักษ์สึนามิหลังจากเกิดแผ่นดินไหวรุนแรง 7.7 ริกเตอร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลักทรัพย์ ปริมาณหุ้นที่ มูลค่าการ %ปริมาณการขายชอร์ต ขายซอร์ต ขายชอร์ต เทียบกับปริมาณการซื้อขาย (หุ้น) (บาท) แบบ Auto Matching QH 4,806,400... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปรับตัวลง 54.41 จุด หรือ 0.28% แตะที่ 19,231.22 จุดหลังจากตลาดเปิดทำการได้เพียง 15 นาที หลังจากกระทรวงเศรษฐกิจ การค้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวที่วัดแรงสั่นสะเทือนได้ 7.6 ริกเตอร์ ห่างจากฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองทารอน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ผลผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือนก.พ. ปรับตัวลง 3.4% จากเดือนก่อนหน้า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เครื่องบินรบของกองกำลังซาอุดิอาระเบียยังคงเดินหน้าโจมตีฐานที่มั่นของกลุ่มกบฎฮูตีนิกายชีอะห์ ในเมืองซานา ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเยเมน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 27 มี.ค. 2558 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดดีดตัวขึ้นเมื่อวันศุกร์ (27 มี.ค.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจเน็ท เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เผย เฟดคาดว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นจะเกิดขึ้นในช่วงต่อไปของปีนี้ โดยจะเป็นการปรับขึ้นทีละน้อย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยตัวเลขการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ช่วงไตรมาส 4 ของปีที่แล้ว โดยระบุว่าจีดีพีชะลอตัวสู่ระดับ 2.2%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 30 มีนาคม พ.ศ. 2558 06:10 น.