หุ้น-การเงิน พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (20 พ.ค.) หลังจากรายงานการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พนักงานขับรถไฟโดยสารทั่วประเทศของเยอรมนีได้เริ่มผละงานประท้วงในวันนี้ ส่งผลให้การให้บริการรถไฟเส้นทางไกลส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสเตเฟน เลอ โฟล โฆษกรัฐบาลฝรั่งเศส กล่าวว่า ฝรั่งเศสจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมระหว่างประเทศในเดือนหน้าเพื่อหารือสถานการณ์ในอิรักและซีเรีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) เสนอให้มีการยกระดับความสัมพันธ์กับประเทศในสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) ทั้งนี้ EC และ นายเฟเดริกา มอกเฮรินี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก กล่าวในวันนี้ว่า ขณะนี้ยังไม่เหมาะสมที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสหรัฐ จนกว่าจะถึงต้นปีหน้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวูล์ฟกัง ชอยเบิล รมว.คลังเยอรมนี กล่าวว่า เขาไม่ปฏิเสธความเป็นไปได้ที่กรีซอาจผิดนัดชำระหนี้ ทั้งนี้ ท่าทีของนายชอยเบิลถือว่าเปลี่ยนไปจากเดิมในปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาชิกระดับแกนนำ 3 คนของพรรคไซรีซา ซึ่งเป็นพรรครัฐบาลของกรีซ ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลของนายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐลดลงในสัปดาห์ที่แล้วเป็นสัปดาห์ที่ 3 ติดต่อกัน ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาเมืองลอส แองเจลิส ลงมติเห็นชอบให้มีการปรับเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำเป็นขั้นบันได จากระดับ 9 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงในปัจจุบัน ทั้งนี้ ค่าแรงขั้นต่ำในลอส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของ Investors Intelligence (II) พบว่า ความเชื่อมั่นของที่ปรึกษาทางการเงินเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซีไอเอ็มบี กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของมาเลเซีย เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางธนาคารมีกำไรสุทธิลดลงเกือบครึ่งหนึ่งในไตรมาสแรก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดตลาดแทบไม่เปลี่ยนแปลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนไม่ต้องการทำการซื้อขายล็อตใหญ่ก่อนการเปิดเผยรายงานการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ณ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐดีดตัวขึ้นในวันนี้ จากการที่นักลงทุนเข้าช้อนซื้อ หลังจากร่วงลงเป็นเวลา 2 วัน นักลงทุนจับตารายงานการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ฟื้นตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากดิ่งลงอย่างหนักเมื่อคืนนี้จากการแข็งค่าของดอลลาร์ ณ เวลา 20.15 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวเพิ่มขึ้นในวันนี้ หลังสถาบันปิโตรเลียมอเมริกัน (API) ระบุว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐลดลงมากกว่า 5... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ดีดตัวเหนือ 121 เยน แตะระดับสูงสุดในรอบ 2 เดือนในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากตัวเลขการสร้างบ้านที่สดใสของสหรัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตารายงานการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่จะมีการเปิดเผยในวันนี้ ณ เวลา 19.12... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนิคอส ฟิลิส ประธานรัฐสภากรีซ กล่าวในวันนี้ว่า กรีซจะไม่สามารถชำระหนี้แก่กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ในวันที่ 5 มิ.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทซัมซุงของเกาหลีใต้ ได้เริ่มก่อสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาในเวียดนามด้วยวงเงิน 1.4 พันล้านดอลลาร์ ศูนย์ดังกล่าว ตั้งอยู่บนพื้นที่ 70 เอเคอร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีอาห์เหม็ด ดาวูโตกลู แห่งตุรกี กล่าวว่า ตุรกีจะส่งเรือรบลำหนึ่งเข้าร่วมปฏิบัติการช่วยเหลือชาวโรฮิงญาในน่านน้ำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 18:42 น.