เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองประจำวันที่ 12 มี.ค.2559 ตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ ราคาทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 20,700 ขายออกบาทละ 20,800 ทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 20,405.36... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจว เสี่ยวฉวน ผู้ว่าการธนาคารกลางจีน กล่าวว่า จีนสามารถบรรลุเป้าหมายการขยายตัวทางเศรษฐกิจในปีนี้ ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมระยะ 5 ปีฉบับที่ 13... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศ วันนี้ (12 มี.ค. 59) บริเวณความกดอากาศสูงกำลังแรงจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทะเลจีนใต้แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดพุ่งขึ้นเมื่อคืนนี้ (11 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนมองว่ามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่ของธนาคารกลางยุโรป (ECB) เป็นผลดีต่อภาคการเงิน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกเมื่อคืนนี้ (11 มี.ค.) หลังจากที่นักลงทุนเริ่มซึมซับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่ของธนาคารกลางยุโรป (ECB)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์แข็งค่าเทียบยูโรเมื่อคืนนี้ (11 มี.ค.) หลังเจ้าหน้าที่ธนาคารกลางยุโรป (ECB) ส่งสัญญาณว่าอาจมีการใช้มาตรการผ่อนคลายทางการเงินเพิ่มเติมในอนาคต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (11 มี.ค.) เนื่องจากการพุ่งขึ้นของตลาดหุ้นนิวยอร์กได้กดดันให้นักลงทุนเทขายสัญญาทองคำซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ปลอดภัย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (11 มี.ค.) หลังมีข้อมูลบ่งชี้ว่าบรรดาผู้ผลิตน้ำมันกำลังปรับลดกำลังการผลิตลง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดปรับตัวเพิ่มขึ้นเมื่อคืนนี้ (11 มี.ค.) โดยได้รับปัจจัยหนุนจากการทะยานขึ้นของราคาน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า การปล่อยเงินกู้สกุลเงินหยวนใหม่ได้ลดลงในเดือนก.พ. สู่ระดับ 7.266 แสนล้านหยวน ต่ำกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้วราว 2.97... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) ประกาศให้เงินช่วยเหลือคิวบาครั้งใหม่จำนวน 10 ล้านยูโร โดยเป็นส่วนหนึ่งของวงเงิน 50 ล้านยูโรในกองทุนความร่วมมือเพื่อการพัฒนาคิวบา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กพุ่งต่อเนื่องกว่า 200 จุดในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการทะยานขึ้นของราคาน้ำมันแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ต้นปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) และคิวบาได้ลงนามในข้อตกลงวันนี้ เพื่อปรับระดับความสัมพันธ์เข้าสู่ภาวะปกติ หลังจากที่ EU ประกาศระงับความสัมพันธ์กับคิวบาเป็นเวลา 13 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อของอิตาลีรายงานว่ามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจที่ธนาคารกลางยุโรป (ECB) ประกาศออกมาเมื่อวานนี้จะส่งผลบวกต่อครอบครัว, ผู้บริโภค และบริษัทต่างๆ ECB... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักนายกรัฐมนตรีมาเลเซียแถลงในวันนี้ว่า นายมหาธีร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ได้ถูกปลดออกจากตำแหน่งที่ปรึกษาของบริษัทปิโตรนาส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฝ่ายต่อต้านรัฐบาลซีเรียระบุว่าจะเข้าร่วมการเจรจาสันติภาพที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ ขณะที่รัฐบาลซีเรียยังไม่ได้แสดงท่าทีแต่อย่างใด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโฟล์คสวาเกนเปิดเผยว่า ยอดขายรถยนต์ทั่วโลกของทางบริษัทลดลง 1.2% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ทั้งนี้ ยอดขายลดลงในสหรัฐ, อเมริกาใต้ และจีน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางซิฟ เจนเซน รมว.คลังของนอร์เวย์ กล่าวว่า เศรษฐกิจของนอร์เวย์มีความแข็งแกร่ง ถึงแม้ได้รับผลกระทบจากการทรุดตัวลงของราคาน้ำมัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กพุ่งกว่า 1% ในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการทะยานขึ้นของราคาน้ำมันแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ต้นปี ณ เวลา 21.41 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาหอการค้าอังกฤษประกาศปรับลดคาดการณ์การขยายตัวทางเศรษฐกิจของอังกฤษ สู่ระดับ 2.2% ในปีนี้ และ 2.3% ในปีหน้า โดยลดลงจากระดับ 2.5%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 11 มีนาคม พ.ศ. 2559 21:37 น.