การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาสหภาพเมียนมาร์ได้อนุมัติรายชื่อคณะรัฐมนตรีชุดใหม่แล้วในวันนี้ ซึ่งประกอบด้วยรายชื่อรัฐมนตรี 18 ราย โดยมีชื่อของนางออง ซาน ซูจี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงิน เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ระดับ 34.94 บาท/ดอลลาร์ อ่อนค่าจากช่วงปิดตลาดเย็นวานนี้ ที่ระดับ 34.89/90 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมพล ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้ (FPI) เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนขยายตลาดส่งออกชิ้นส่วนยานยนต์ไปยังสหรัฐโดยขณะนี้อยู่ระ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เดินทางระหว่างประเทศที่สนามบินหลายแห่งในออสเตรเลียอาจเผชิญกับเที่ยวบินที่ล่าช้าในวันนี้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่จากหน่วยควบคุมชายแดนรวมตัวกันประท้วง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นแตะที่กรอบล่างของ 112 เยน ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตราโตเกียวในช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ลานนารีซอร์สเซส (LANNA) อยู่ระหว่างศึกษาโครงการลงทุนในธุรกิจโรงไฟฟ้าถ่านหินในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งบริษัทและบริษัทย่อยมีศักยภาพเพียงพอที่จะเข้าไปล... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดเช้าอ่อนตัวลง โดยได้รับแรงกกดดันจากตลาดหุ้นจีนที่ปรับตัวลดลงจากแรงเทขายทำกำไรของนักลงทุน ดัชนีฮั่งเส็งลดลง 74.31 จุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ส เซอร์วิส ระบุว่า เศรษฐกิจในกลุ่มประเทศอาเซียนมีแนวโน้มที่จะขยายตัวอย่างไม่สอดคล้องกันในปี 2559 และปี 2560... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บมจ.มั่นคงเคหะการ (MK) คาดว่าอัตรากำไรสุทธิปีนี้จะลดลงจากปีก่อนที่อยู่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ทีพีไอ โพลีน (TPIPL) ยื่นแบบแสดงข้อมูลต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดลหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เพื่อเสนอขายหุ้นกู้ของบริษัท รวม 3 ชุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดตลาดปรับตัวขึ้นเช้านี้ แต่ก็ได้ปรับตัวลดลงสู่แดนลบหลังเปิดการซื้อขายได้ไม่นาน... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาสหภาพเมียนมาร์ได้อนุมัติรายชื่อคณะรัฐมนตรีชุดใหม่แล้วในวันนี้ ซึ่งประกอบด้วยรายชื่อรัฐมนตรี 18 ราย โดยมีชื่อของนางออง ซาน ซูจี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลปากีสถานประกาศสถานการร์ฉุกเฉินที่สนามบินในกรุงอิสลามาบัด เมืองหลวงของประเทศ หลังมีโทรศัพท์นิรนามจากลอนดอนอ้างว่ามีระเบิดซุกซ่อนอยู่ในเครื่องบินจ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น PSL ราคาพุ่งขึ้น 5.61% มาอยู่ที่ 5.65 บาท เพิ่มขึ้น 0.30 บาท มูลค่าซื้อขาย 24.49 ล้านบาท เมื่อเวลา 10.52 น. โดยเปิดตลาดที่ 5.35 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย มองการเปิดเสรีโซลาร์รูฟท็อปนำร่องของภาครัฐ จะผลักดันให้ภาคประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตไฟฟ้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ประจำวันนี้ ชื่อย่อหุ้น โบรกเกอร์ คำแนะนำ ราคาเป้าหมาย แนวรับ แนวต้าน Stop... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้น JTS นำดิ่งร่วง 12.50% มาอยู่ที่ 1.33 บาท ลดลง 0.19 บาท มูลค่าซื้อขาย 4.01 ล้านบาท เมื่อเวลา 10.02 น. โดยเปิดตลาดที่ 1.38 บาท... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยา ระบุ ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศร้อนโดยทั่วไป... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนิพนธ์ เจริญกิจ กรรมการผู้จัดการ บมจ.เค.ซี.เมททอลชีท(KCM) กล่าวกับ"อินโฟเควสท์"ว่า บริษัทได้ร่วมมือกับพันธมิตรราว 50... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) ในฐานะโฆษกกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า จากอำนาจตามมาตรา 44... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 22 มีนาคม พ.ศ. 2559 10:44 น.