ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมเปิดสถานที่ราชการ 15 แห่งแก่สาธารณชน เพื่อหวังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เดินทางมาญี่ปุ่นมากขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) รายงานว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคของฝรั่งเศสเกี่ยวกับสถานะทางการเงินและเศรษฐกิจร่วงลง 1 จุดในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) RTBF ซึ่งเป็นสำนักข่าวของเบลเยียม รายงานว่า ผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ และได้ถูกควบคุมตัว หลังตำรวจเบลเยียมทำการกวาดล้างครั้งใหญ่ในย่านแชร์บีคท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเอ็นบีซีรายงาน โดยอ้างการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสหรัฐว่า รองผู้บัญชาการทหารของกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ได้เสียชีวิตแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาฮิดาน กัสซิม รมว.ความมั่นคงของมาเลเซีย กล่าวว่า เรือที่มีการจดทะเบียนจากจีนราว 100 ลำได้ละเมิดน่านน้ำของมาเลเซียใกล้กับแหล่งหินโสโครก"ลูโคเนีย"ใน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเบลกาของเบลเยียมรายงานว่า มีเสียงระเบิดดังขึ้นในระหว่างที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในย่านแชร์บีคของกรุงบรัสเซลส์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ Spiegel ฉบับออนไลน์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเยอรมันทำการจับกุมตัวชาย 2 คนที่มีส่วนพัวพันการก่อวินาศกรรมในกรุงบรัสเซลส์เมื่อวันอังคารที่ผ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขประมาณการครั้งสุดท้ายสำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 4 ของปีที่แล้ว ขยายตัว 1.4%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจิน หลี่ฉุน ประธานธนาคารเพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (AIIB) กล่าวว่า เขายังคงรอคอยด้วยความอดทนสำหรับสหรัฐที่จะตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมเป็... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นทะลุ 113 เยนในวันนี้ จากแรงซื้อของกลุ่มผู้นำเข้าของญี่ปุ่น รวมทั้งได้ปัจจัยหนุนจากการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวก 0.08% เมื่อคืนนี้ โดยได้แรงหนุนจากรายงานที่ว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานปรับตัวเพิ่มขึ้นไม่มากเท่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจเบลเยียมจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยอีก 1 รายในวันนี้ที่มีส่วนพัวพันการก่อเหตุวินาศกรรมในกรุงบรัสเซลส์ในวันอังคารที่ผ่านมา การจับกุมตัวดังกล่าว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย(ThaiBMA) สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ไทยประจำวันนี้ มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 85,086 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นอินเดียปิดทำการวันนี้ เนื่องในวัน Good Friday โดยปิดทำการเป็นวันที่ 2 หลังจากปิดวานนี้ เนื่องในเทศกาล (Holi) หรือเทศกาลสาดสีของอินเดีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกิดาการ สุวรรณเมธา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจอนุพันธ์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ช่วงเช้าทรงตัว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) หรือดีแทค กล่าวว่า วันนี้ (25 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแบร์นาร์ด คาเซอเนิฟ รมว.มหาดไทยฝรั่งเศส เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายเรดา คริเคต์ ซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นสมาชิกของกลุ่มหัวรุนแรง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ประกาศหลักทรัพย์ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย ระดับ 1 : Cash Balance หลักทรัพย์ ชื่อย่อ วันเริ่มต้น วันสิ้นสุด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป (PLAT) เปิดเผยว่า บริษัทคาดรายได้ปีนี้น่าจะเติบโตเป็นตัวเลขสองหลัก จากปีก่อนทำได้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต ปรานเจ้าหน้าที่กลุ่มธุรกิจ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค (PF) เปิดเผยว่า บริษัทมั่นใจยอดขายพรีเซลและยอดโอนในไตรมาส 1/59... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 มีนาคม พ.ศ. 2559 17:45 น.