หุ้น-การเงิน พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (13 พ.ค.)... อ่านต่อ
ทั่วไป พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไปของวันนี้ว่า บริเวณประเทศไทยมีอากาศร้อนถึงอากาศร้อนจัดโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงบางพื้นที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกเมื่อคืนนี้ (13 พ.ค.) เนื่องจากนักลงทุนขานรับรายงานยอดค้าปลีกเดือนเม.ย.ของสหรัฐที่พุ่งขึ้นแข็งแกร่งสุดในรอบ 1 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (13 พ.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเข้าซื้อสัญญาทองคำซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ปลอดภัย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (13 พ.ค.) หลังจากมีรายงานว่า แคนาดาเริ่มกลับมาผลิตน้ำมันดิบอีกครั้ง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ (13 พ.ค.) หลังจากสหรัฐเปิดเผยยอดค้าปลีกที่พุ่งขึ้นแข็งแกร่งสุดในรอบ 1 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติของเยอรมนี (Destatis) เปิดเผยว่า อัตราเงินเฟ้อรายปีของเยอรมนีได้ร่วงลงสู่ระดับติดลบในเดือนเม.ย. Destatis ระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากกระทรวงขนส่งญี่ปุ่นระบุว่า รัฐบาลญี่ปุ่นกำลังศึกษาความเป็นไปได้ที่จะกำหนดให้ผู้ผลิตรถยนต์ต้องตีพิมพ์ข้อมูลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันภายใต้ส... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Swift ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้มีการทำสงครามไซเบอร์ครั้งใหม่ต่อธนาคารแห่งหนึ่งที่ไม่มีการระบุชื่อ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลฮ่องกงเปิดเผยว่า เศรษฐกิจหดตัว 0.4% ในไตรมาสแรก เมื่อเทียบกับไตรมาส 4 ของปีที่แล้ว ขณะที่ภาวะเศรษฐกิจโลกที่อ่อนแอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนในโปแลนด์กำลังหวาดวิตกเกี่ยวกับการปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือจากมูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิสที่อาจเกิดขึ้นในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงาน BfV ซึ่งเป็นหน่วยงานข่าวกรองของเยอรมนี ระบุเตือนว่า รัสเซียกำลังเพิ่มความพยายามในการทำสงครามไซเบอร์ BfV เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา ได้เดินทางถึงเมืองฟอร์ด แมคเมอร์เรย์ในวันนี้ เพื่อประเมินความเสียหายที่เกิดจากไฟป่าที่ได้ทำให้ต้องมีการอพยพประชาชน... อ่านต่อ
การเมือง พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฮนริเก ไมเรลส์ รมว.คลังคนใหม่ของบราซิล กล่าวว่า เขาจะทำการปฏิรูประบบบำนาญของประเทศ และจะเปลี่ยนแปลงกฎหมายแรงงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอสเอ็มบีซี นิกโก ซีเคียวริตีส์ อิงค์ เปิดเผยว่า ผลกำไรสุทธิของบริษัทบลูชิพที่จดทะเบียนในตลาดหุ้นโตเกียวมีแนวโน้มลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 4... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการสิงคโปร์เปิดเผยในวันนี้ว่า ได้มีการพบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสซิกาเป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่ผู้ป่วยรายนี้ ซึ่งเป็นชายวัย 48... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า สต็อกสินค้าคงคลังภาคธุรกิจเพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิ.ย.ปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวขึ้นในเดือนพ.ค. แตะระดับ 95.8... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กเปิดแดนลบในวันนี้ แต่สามารถดีดตัวสู่แดนบวกในเวลาต่อมา โดยได้แรงหนุนจากการเปิดเผยตัวเลขค้าปลีกที่แข็งแกร่งเกินคาดของสหรัฐ ณ เวลา 20.43... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 59 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อย่างไรก็ดี กองทุน SPDR โกลด์ ทรัสต์ ซึ่งเป็นกองทุน ETF ทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถือครองทองที่ระดับ 27.17 ล้านออนซ์เมื่อวานนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 20:38 น.