หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดลดลงต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 ในวันพุธ (18 ม.ค.) ขณะที่อีกสองดัชนีหลักปิดในแดนบวก โดยนักลงทุนรอดูถ้อยแถลงของนางเจเน็ต... อ่านต่อ
การเมือง ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจระบุว่า นายโดมินิก ปูโอโปโล วัย 51 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของรัฐฟลอริดา ได้ถูกตั้งข้อหาข่มขู่ที่จะสังหารนายโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโมฮัมหมัด จาวาด ซารีฟ รมว.ต่างประเทศอิหร่าน กล่าวว่า อิหร่านเปิดกว้างต่อการมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับสหรัฐ ถึงแม้ทั้ง 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัวเลขเงินเฟ้อสหรัฐที่ดีดตัวขึ้น ก่อนหน้าที่นางเจเน็ต เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พักฐานในวันนี้ หลังจากพุ่งขึ้น 1.4% เมื่อวานนี้ จากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบจากการที่อังกฤษจะเริ่มกระบวนการแยกต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 1% ในวันนี้ จากความกังวลที่ว่าผู้ผลิตน้ำมันจากชั้นหินดินดาน (shale oil) ของสหรัฐจะเพิ่มการผลิตน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านร่วงลง 2 จุด แตะระดับ 67 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระบุว่า เกิดเหตุนักศึกษาคนหนึ่งใช้ปืนกราดยิงในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งที่เมืองมอนเทอร์เรย์ ทางตอนเหนือของเม็กซิโกในวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศาลฎีกาของอังกฤษแถลงในวันนี้ว่า ศาลจะนัดอ่านคำวินิจฉัยในวันที่ 24 ม.ค.เวลา 09.30 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 16.30 น.ตามเวลาไทย ในประเด็นที่ว่า นางเทเรซา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เปิดเผยว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมดีดตัว 0.8% ในเดือนธ.ค. โดยเพิ่มขึ้นมากกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ หลังจากที่ลดลง 0.7%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กร่วงลงในวันนี้ ขณะที่ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวลงเป็นวันที่ 6 ในรอบ 7 วันทำการ โดยตลาดได้รับปัจจัยบวกจากการเปิดเผยผลประกอบการของโกลด์แมน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ปรับตัวขึ้น 0.3% ในเดือนธ.ค. หลังจากเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนพ.ย. โดยได้แรงหนุนจากราคาน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซิตี้กรุ๊ป เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรในไตรมาส 4 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ แต่รายได้ต่ำกว่าคาด ทั้งนี้ ซิตี้กรุ๊ประบุว่า ธนาคารมีรายได้ 1.701... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยตัวเลขผลประกอบการ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นเกือบ 1% เหนือระดับ 113 เยนในวันนี้ แม้นายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ แสดงความเห็นก่อนหน้านี้ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจระบุว่า ชายคนหนึ่งได้จุดไฟเผาตัวเองด้านหน้าของโรงแรมทรัมป์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อประท้วงนายโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โกลด์แมน แซคส์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไร และรายได้ในไตรมาส 4 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ โกลด์แมน แซคส์ ระบุว่า ธนาคารมีกำไรที่ระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ออกรายงานในวันนี้ระบุว่า โอเปกผลิตน้ำมัน 33.085 ล้านบาร์เรล/วันในเดือนที่แล้ว ลดลง 221,000 บาร์เรล/วัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพอิรักระบุว่า ทางกองทัพสามารถเข้าควบคุมฝั่งตะวันออกของเมืองโมซูลโดยสิ้นเชิงแล้ว หลังจากที่ได้ขับไล่นักรบของกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันภูเขาไฟและแผ่นดินไหวของอิตาลีรายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหววัดแรงสั่นสะเทือนได้ 5.3 ริกเตอร์ที่ตอนกลางของอิตาลีในวันนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 18 มกราคม พ.ศ. 2560 19:14 น.