ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออดี้ ซึ่งเป็นแบรนด์รถยนต์ในเครือโฟล์คสวาเกน ประกาศว่า ทางบริษัทจะเรียกคืนรถยนต์ดีเซลจำนวน 850,000 คัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบงก์ ออฟ อเมริกา เปิดเผยว่า ทางธนาคารได้เลือกกรุงดับลิน ซึ่งเป็นเมืองหลวงของไอร์แลนด์ เป็นฐานการดำเนินงานในสหภาพยุโรป (EU)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า การจ้างงานเพิ่มขึ้นใน 14 รัฐในเดือนมิ.ย. และอัตราการว่างงานดิ่งลงสู่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ใน 2 รัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนยังคงพิจารณา และปรับตัวรับถ้อยแถลงของนายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ และมีแนวโน้มทำสถิติทะยานขึ้นในสัปดาห์นี้มากที่สุดในรอบ 2 เดือน จากปัจจัยการอ่อนค่าของดอลลาร์เทียบยูโร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 1% ใกล้หลุดระดับ 46 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังมีรายงานคาดการณ์ว่ากลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน เปิดเผยในวันนี้ว่า นายหวัง ยี่ รมว.ต่างประเทศจีน จะเดินทางเยือนไทย และฟิลิปปินส์อย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ โดยถูกถ่วงลงจากการทรุดตัวของราคาหุ้นเจเนอรัล อิเลคทริค (GE) หลังเผยรายได้ดิ่งลง 12% ในไตรมาส 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ร่วงลงสู่กรอบกลางของ 111 เยนในวันนี้ ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการเมืองในสหรัฐ ขณะที่มีการสอบสวนกรณีรัสเซียอาจเข้าแทรกแซงการเลือกตั้งประธาน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะอ่อนตัวลงในคืนนี้ นักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปิโตร โลจิสติกส์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาในอุตสาหกรรมน้ำมัน ออกรายงานคาดการณ์ว่า การผลิตน้ำมันของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยแผ่นดินไหวของตุรกีเปิดเผยว่า เกิดคลื่นสึนามิความสูง 40 ซม.ในวันนี้ หลังเกิดแผ่นดินไหวที่วัดแรงสั่นสะเทือนได้ 6.7 แมกนิจูดในทะเลอีเจียน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นเปิดเผยว่า ยอดขายของห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 1.4% ในเดือนมิ.ย. โดยได้แรงหนุนจากการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮันนีเวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มเทคโนโลยี และภาคการผลิตของสหรัฐ เปิดเผยผลประกอบการในไตรมาส 2 โดยมีกำไร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทคอลเกต ปาล์มโอลีฟ เปิดเผยผลประกอบการในไตรมาส 2 โดยมีกำไร และยอดขายต่ำกว่าคาดการณ์ คอลเกต ปาล์มโอลีฟระบุว่า บริษัทมีกำไร 59 เซนต์/หุ้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยการดำเนินคดีด้วยมาตรการลงโทษทางแพ่งกับอดีตกรรมการและผู้บริหารของบมจ.ชัยวัฒนา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไพบูลย์ นลินทรางกูร นายกสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ทิสโก้ กล่าวในงานสัมมนา "เศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง และส่อง Fund... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายผู้แนะนำการลงทุน บริษัท ออสสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ แกว่งตัวในกรอบแคบ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นอินเดียดีดตัวขึ้นในวันนี้ ท่ามกลางการซื้อขายที่ผันผวน ขณะที่ดัชนี Sensex ปรับตัวขึ้นทะลุระดับ 32,000 จุดอีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้ ดัชนี S&P... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อมตะ คอร์ปอเรชั่น (AMATA) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทวันนี้ (21 ก.ค.) อนุมัติการออกและเสนอขายหุ้นกู้ ไม่เกิน 6 พันล้านบาท... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 18:07 น.