ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสเตฟานี กริสแชม โฆษกทำเนียบขาวแถลงว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ยกเลิกภารกิจทั้งหมดที่วางแผนไว้ในสัปดาห์นี้ที่รัฐโคโลราโดและเนวาดา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) China Foreign Exchange Trading System (CFETS) รายงานว่า อัตราค่ากลางสกุลเงินหยวนในวันนี้อยู่ที่ระดับ 6.9641 หยวนต่อดอลลาร์สหรัฐ อ่อนค่าลง 0.0029 หยวน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลี (KCDC) ยืนยันในวันนี้ว่า มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่เพิ่มขึ้นอีก 114 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงเปิดลดลง 130 ดอลลาร์ฮ่องกง แตะที่ระดับ 15,260 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดตลาดปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ออกแถลงการณ์ระบุว่า ไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 900 จุดในช่วงเช้านี้ หลังจากถ้อยแถลงของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ไม่สามารถทำให้นักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบข... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากตลาดหุ้นสหรัฐเข้าสู่ "ภาวะหมี" เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดวิกฤตการเงินโลกในปี 2551... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเกษม พันธ์รัตนมาลา กรรมการและหัวหน้าส่วนงานวิจัย บล.ซีจีเอส ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้คาดว่าจะปรับตัวลงตามตลาดต่างประเทศ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (11 มี.ค.) สัญญาธัญพืชปรับตัวลงทั้งกระดาน โดยสัญญาข้าวสาลียังคงปรับตัวลงตามราคาข้าวสาลีทะเลดำในตลาดปัจจุบัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ได้ออกแถลงการณ์ทั่วประเทศในช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาไทย โดยกล่าวว่า รัฐบาลสหรัฐกำลังประสานงานกับประเทศพันธมิตร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นหุ้นปันผลและเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 11 มี.ค. 2563 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นหุ้นปันผลและเงินสด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทอม แฮงค์ ประกาศว่า เขา และริตา วิลสัน ผู้เป็นภรรยา ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) ขณะเตรียมถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ประเทศออสเตรเลีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 11 มี.ค. 2563 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. บี.กริม เพาเวอร์ (BGRIM) แจ้งว่า บริษัทฯ ยินดีช่วยเหลือผู้ประกอบด้วยการลดค่าไฟฟ้าที่จำหน่ายให้กับลูกค้าอุตสาหกรรมเป็นการชั่วคราว เป็นระยะเวลา 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ได้ออกแถลงการณ์ทั่วประเทศในช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาไทย โดยกล่าวว่า รัฐบาลสหรัฐกำลังประสานงานกับประเทศพันธมิตร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปฏิทินหลักทรัพย์รวบรวมจากข่าวที่บริษัทจดทะเบียนแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ จนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2563 มีนาคม 2563 12 มี.ค. ABPIF XD หุ้นละ 0.1367 บาท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงวันนี้ว่า ณ วันพุธที่ 11 มี.ค. มีผู้เสียชีวิตจากโรคปอดอักเสบที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ได้ออกแถลงการณ์ทั่วประเทศในช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาไทย โดยกล่าวว่า รัฐบาลสหรัฐกำลังประสานงานกับประเทศพันธมิตร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ เตรียมออกแถลงการณ์ทั่วประเทศในเวลาประมาณ 08.00 น.ตามเวลาไทยในวันนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 12 มีนาคม พ.ศ. 2563 08:02 น.