เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจากคณะกรรมการจัดการแข่งขันเปิดเผยเมื่อวันเสาร์ว่า "โตเกียวโอลิมปิก" มีแนวโน้มจัดขึ้นในเดือนก.ค.ปีหน้า... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) หรือ ทอท. ได้ดำเนินการตามประกาศสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เรื่อง หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการตรวจค้นเจลล้างมือ (Liquid... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยของจีน ซึ่งเคยได้รับผลกระทบหนักที่สุดจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 กลับมาให้บริการรถไฟใต้ดินอีกครั้งเมื่อวานนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงต่างประเทศเมียนมาประกาศระงับวีซ่าชาวต่างชาติทุกประเทศเป็นการชั่วคราว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค. ถึง 30 เม.ย.... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด 19) หรือ ศบค. เปิดเผยว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหววัดความรุนแรงได้ 5.2 แมกนิจูด นอกเมืองวาบัก ประเทศปาปัวนิวกินี เมื่อเวลา 09.46 น.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินออกมาตรการล่าสุดเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ล้มเลิกแผนบังคับใช้มาตรการกักกันโรคในรัฐนิวยอร์ก นิวเจอร์ซีย์ และคอนเนตทิคัต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (PTTEP) หรือ ปตท.สผ. แจ้งว่าตามที่คณะกรรมการบริษัท มีมติกำหนดวันประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 ในวันจันทร์ที่ 30... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (CPF) เปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด 19... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ ผู้บริหารระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส ในกลุ่มบมจ.บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (BTS) และบลจ.บัวหลวง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง) กล่าวถึง กรณีที่เว็บไซด์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลนิวซีแลนด์รายงานในวันนี้ว่า พบผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายแรกในประเทศ โดยเป็นหญิงอายุประมาณ 70 ปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงในวันนี้ว่า ณ วันเสาร์ที่ 28 มี.ค. มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จากต่างประเทศเพิ่มขึ้นอีก 44 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงในวันนี้ว่า ณ วันเสาร์ที่ 28 มี.ค. มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จากต่างประเทศเพิ่มขึ้นอีก 44 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นและกองทัพเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า เกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้จำนวน 2 ลูกสู่ทะเลญี่ปุ่น ญี่ปุ่นรายงานว่าขีปนาวุธทั้ง 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกรุงไทย (KTB) แจ้งว่าตามที่ธนาคารได้ปิดระบบลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการ เยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้เปิดให้แรงงาน... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักพระราชวังออกแถลงการณ์ เรื่อง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรมหาวชิราลงกรณวรราชภักดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 63 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นเปิดเผยในการแถลงข่าววันนี้ว่า การต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกนั้น จะเป็นไปอย่างยืดเยื้อ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 28 มีนาคม พ.ศ. 2563 17:12 น.