เศรษฐกิจ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบล็คร็อค ซึ่งเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรสูงเกินคาดในไตรมาส 4/2563... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ดีดตัวกว่า 100 จุดในวันนี้ ขานรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐ และข่าวดีเกี่ยวกับวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19 ของบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันโรเบิร์ต คอช (RKI) ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลเยอรมนีในการควบคุมโรคติดเชื้อ เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกพุ่งขึ้นสู่ระดับ 965,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นเกือบ 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ก่อนที่นายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักลงทุนจับตามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐที่นายโจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ จะเปิดเผยในวันนี้ ขณะที่สื่อรายงานว่าอาจมีวงเงินสูงถึง 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียดีดตัวเกือบ 100 จุด แตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ก่อนที่รัฐบาลอินเดียจะเริ่มโครงการฉีดวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่ออังกฤษรายงานว่า แอนดี้ เมอร์เรย์ อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลก เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 3 รายการ มีผลตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นบวก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสเตเฟน แบนเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ กล่าวเตือนว่า ไวรัสโควิด 19 จะอยู่กับโลก "ตลอดไป" "โควิด 19 จะไม่หายไปไหน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียเปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 3,337 ราย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียแถลงในวันนี้ว่า นายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย จะเป็นประธานในการเปิดโครงการฉีดวัคซีนต้านไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวรุต รุ่งขำ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน ฟิวเจอร์ส กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการท่องเที่ยวแห่งชาติ (ท.ท.ช.)ครั้งที่ 1/2564 ว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 11,557 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 23,616,345... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ทั่วไป ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข กล่าวในระหว่างการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมในการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา... อ่านต่อ
ทั่วไป ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.เอกชัย เพียรศรีวัชรา โฆษกกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า ในช่วงที่ประชาชนทำงานที่บ้าน (Work from Home)เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ
ทั่วไป ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.จักรรัฐ พิทยาวงศ์อานนท์ ผู้อำนวยการกองระบาดวิทยา กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อโควิด 19 ที่เสียชีวิตในการระบาดระลอก 2 เริ่มตั้งแต่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานข่าวแจ้งว่า การจองซื้อหุ้นบมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) จะเปิดเผยรายละเอียดการจองซื้อทั้งหมดและเอกสารการจองซื้อจะประกาศผ่านหน้าwebsit PTTOR... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 14 มกราคม พ.ศ. 2564 17:41 น.