หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดปรับตัวลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนวิตกเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดลบในวันนี้ตามทิศทางดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์ก โดยได้รับแรงกดดันจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐที่พุ่งขึ้นเหนือระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เตรียมหารือกับนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พลังงาน และนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากที่นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ไม่ได้ส่งสัญญาณว่าจะใช้มาตรการควบคุมความผันผวนที่เกิดขึ้นในต... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคาร ออมทรัพย์ ประจำ 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน 24 เดือน ธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนในประเทศ กรุงเทพ 0.25 0.375 0.50 0.50 0.50 กรุงไทย 0.25 0.375 0.50... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคาร MOR MLR MRR สูงสุด* ผิดนัด* บัตรเครดิต ธนาคารพาณิชย์จดทะเบียนในประเทศ กรุงเทพ 5.875 5.25 5.75 18.00 20.75 16.00 กรุงไทย 5.82 5.25 6.22 16.22... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอิตาลีออกคำสั่งระงับการส่งออกวัคซีนต้านโรคโควิด 19 ของบริษัทแอสตร้าเซนเนก้าที่จะนำส่งให้กับออสเตรเลีย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะผู้นำจีนได้จัดการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) หรือ "ฉวนกั๋วเหรินต้า" ชุดที่ 13 ครั้งที่ 4 ในวันนี้ โดยมีประธานาธิบดีสี จิ้นผิง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดลบเล็กน้อย เนื่องจากนักลงทุนมองว่ารัฐบาลจีนกำหนดเป้าหมายการเติบโตของตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ (JWD) เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้ารายได้ปี 64... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข กล่าวในการเปิดงานมหกรรม "กัญชากัญชง 360 องศาเพื่อประชาชน" ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) (KGI) จะ เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) จำนวน 5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี (TMB Analytics) ประเมินแนวโน้มสถานการณ์ของภาคเกษตรไทยปี 2564 คาดว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 2.9%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) (YUANTA) จะเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) จำนวน 6... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีนกล่าวในวันนี้ว่า จีนจะปฏิเสธกิจกรรมการแบ่งแยกใดๆ ที่หวังจะให้ไต้หวันเป็นเอกราช... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีนเปิดเผยว่า รัฐบาลจีนตั้งเป้าเพิ่มวงเงินกู้ให้กับธุรกิจขนาดเล็กกว่า 30%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันที่ 26 ก.พ.64 อยู่ที่ 253.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ จากวันที่ 19 ก.พ.64 อยู่ที่ 255.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขณะเดียวกันฐานะฟอร์เวิร์ดสุทธิของไทย วันที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลจีนจะเพิ่มการใช้จ่ายด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) ประจำปีมากกว่า 7% ในช่วง 5 ปีข้างหน้า ซึ่งรัฐบาลจีนได้ยื่นรายงานเป้าหมายดังกล่าวต่อที่ประชุมสภาปร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนจะดำเนินนโยบายเปิดประเทศในขอบเขตที่กว้างขึ้นและในระดับที่ลึกขึ้น ตลอดจนการมีส่วนร่วมในด้านความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดในแดนลบเป็นวันที่ 2 ติดต่อกัน เนื่องจากนักลงทุนผิดหวังที่นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 5 มีนาคม พ.ศ. 2564 14:26 น.