หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดบวกในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนช้อนซื้อหุ้นเพื่อเก็งกำไร หลังจากที่ดัชนีนิกเกอิร่วงลงกว่า 1,000 จุดในช่วง 2 วันที่ผ่านมา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2564 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนสัญญา) นักลงทุน ซื้อ ขาย สุทธิ สถาบัน 3,768 5,111 1,343 ต่างชาติ 13,394... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2564 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนสัญญา) นักลงทุน ซื้อ ขาย สุทธิ สถาบัน 156,565 150,298 6,267 ต่างชาติ 16,507... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2564 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนสัญญา) นักลงทุน ซื้อ ขาย สุทธิ สถาบัน 27,049 28,932 1,883 ต่างชาติ 70,278... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2564 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนสัญญา) นักลงทุน ซื้อ ขาย สุทธิ สถาบัน 188,970 192,006 3,036 ต่างชาติ 100,220... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปภาพรวมการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2564 พบว่ามีมูลค่าการซื้อสุทธิรวมทั้งหมด (SET+MAI) จำนวน 1,461.63 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลักทรัพย์ ปริมาณหุ้นที่ มูลค่าการ %ปริมาณการขายชอร์ต ขายชอร์ต ขายชอร์ต เทียบกับปริมาณการซื้อขาย (หุ้น) (บาท) แบบ Auto Matching E1VFVN3001 886,136... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 22 มี.ค. 2564 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (22 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (22 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกเมื่อคืนนี้ (22 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากเงินปอนด์ที่อ่อนค่าลง และการปรับตัวขึ้นของหุ้นกลุ่มปลอดภัย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (22 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเทขายทองคำในฐานะสินทรัพย์ที่ปลอดภัย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกเมื่อคืนนี้ (22 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มรถยนต์ที่ปรับตัวขึ้น แต่หุ้นกลุ่มธนาคารยังคงลดลงหลังค่าเงินลีราของตุรกีร่วงลง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (22 มี.ค) เนื่องจากนักลงทุนเข้าช้อนซื้อหลังจากราคาน้ำมันร่วงลงในสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (22 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีที่ดีดตัวขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางมาเรียแองเจลา ซิเมา ผู้ช่วยผู้อำนวยการขององค์การอนามัยโลก (WHO) สำหรับการเข้าถึงยาและวัคซีน กล่าวว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอินเดียออกแถลงการณ์ในวันนี้แนะนำให้รัฐบาลท้องถิ่นในรัฐต่างๆขยายเวลาช่วงห่างของการฉีดวัคซีนโควิด 19 เข็มที่ 1 และ 2 ของวัคซีน Covishield... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียแสดงความเสียใจที่ทำเนียบขาวได้ปฏิเสธข้อเสนอของรัสเซียที่จะให้ประธานาธิบดีโจ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหวัง อี้ มนตรีแห่งรัฐและรัฐมนตรีต่างประเทศจีน เตรียมเดินทางเยือน 6 ชาติในตะวันออกกลางในช่วงวันที่ 24 30 มี.ค. ประเทศทั้ง 6 ได้แก่ ซาอุดีอาระเบีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย กล่าวว่า เขาจะเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด 19 ในวันพรุ่งนี้ "การฉีดวัคซีนถือเป็นการตัดสินใจส่วนบุคคล... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 23 มีนาคม พ.ศ. 2564 00:05 น.