ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าชายอับดูลาซิส บิน ซัลมาน รัฐมนตรีพลังงานซาอุดีอาระเบีย ปฏิเสธข้อเรียกร้องจากสหรัฐที่ต้องการให้กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และชาติพันธมิตร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งกว่า 300 จุดในวันนี้ ขานรับผลประกอบการธนาคารขนาดใหญ่ของสหรัฐ รวมทั้งตัวเลขผู้ขอสวัสดิการว่างงานที่ดีกว่าคาด นอกจากนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียพุ่งขึ้นกว่า 500 จุด ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์เหนือระดับ 61,000 จุด ก่อนปิดทำการพรุ่งนี้ เนื่องในวันหยุด ทั้งนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) ซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อจากการใช้จ่ายของผู้ผลิต ปรับตัวขึ้น 0.5% ในเดือนก.ย. เมื่อเทียบรายเดือน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานเกือบ 300 จุด ขานรับผลประกอบการธนาคารขนาดใหญ่ของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกลดลงสู่ระดับ 293,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว โดยต่ำกว่าระดับ 300,000... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโดมิโน่ พิซซ่า อิงค์ เปิดเผยรายได้ต่ำกว่าคาดในไตรมาส 3 เนื่องจากอุปสงค์พิซซ่าลดลงในสหรัฐ จากการที่ประชาชนสามารถใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ซิตี้กรุ๊ป เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 3 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ ทั้งนี้ ซิตี้กรุ๊ประบุว่า ธนาคารมีกำไรสุทธิพุ่งขึ้น 48%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มอร์แกน สแตนลีย์เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้ในไตรมาส 3 สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ โดยได้ปัจจัยหนุนจากธุรกิจวาณิชธนกิจและธุรกิจบริหารความ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทวอลกรีนส์ บู้ทส์ อัลลิอันซ์ ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านขายยาขนาดใหญ่ของสหรัฐ เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในช่วงเดือนก.ค. ก.ย.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานราคาทอง (ทองคำ 96.5%) ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2564 ตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ วันนี้ราคาทองมีการปรับเปลี่ยนระหว่างวันหลายรอบ มีรายละเอียดดังนี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวลส์ ฟาร์โก ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่เป็นอันดับ 4 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3 ทั้งนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวรุต รุ่งขำ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน ฟิวเจอร์ส กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้ S50Z21 แกว่งตัวอยู่ในกรอบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชนิด ราคา (บาท) มันสำปะหลัง แป้ง 25%/กก. 2.40 2.70 มันเส้น/100 กก. ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.อยุธยา 720 755 ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.ชลบุรี 720 755... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทริสเรทติ้งเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บมจ. แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ (GOLD) เป็นระดับ "A"... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แบงก์ ออฟ อเมริกา ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐ เมื่อพิจารณาจากมูลค่าสินทรัพย์ เปิดเผยว่า ทางธนาคารมีกำไรและรายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารของบริษัท ครั้งที่ 24/2564 เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 2564 ได้มีมติอนุมัติการเข้าร่วมลงทุน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้นกว่า 200 จุด บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวขึ้นในคืนนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาผลประกอบการของธนาคารขนาดใหญ่ของสหรัฐในวั... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ประชุมคณะทำงานเตรียมความพร้อมการเปิดประเทศในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ว่า ที่ประชุมได้พิจารณา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ต.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.บูทิค คอร์ปอเรชั่น (BC) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 10/2564 มีมติอนุมัติให้มิดเทียร์โฮลดิ้งส์มอริเชียส แอลทีดี (MTH)... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 14 ตุลาคม พ.ศ. 2564 17:40 น.