ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย แสดงความหวังต่อการเจรจาสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครน "ผมมองเห็นความหวังที่รัสเซียและยูเครนจะสามารถประนีประนอ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศราวุธ เตโชชวลิต ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.อาร์เอชบี (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวอลิสา ชีวะเกตุ Corporate Image & Treasury Manager บมจ.ยูเอซีโกลบอล (UAC) เปิดเผยว่า บริษัทได้ตั้งเป้าหมายภายในปี 65 67 รายได้จะเติบโตปีละ 15%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานราคาทอง (ทองคำ 96.5%) ประจำวันที่ 16 มีนาคม 2565 ตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ วันนี้ราคาทองมีการปรับเปลี่ยนระหว่างวันหลายรอบ มีรายละเอียดดังนี้... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการเกษตร... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสมชัย ศรีสุทธิยากร โฆษกกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่าง พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. เปิดเผยว่า ที่ประชุม กมธ.ฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 16 มี.ค. 2565 บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 20.75%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 48,414 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที่มีมูลค่าการซื้อขาย สูงที่สุด 2 อันดับแรก คือ 1.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 33.44 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัว แข็งค่าจากเปิดตลาดเมื่อเช้าที่ระดับ 33.52... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นรายหนึ่งเปิดเผยว่า เกาหลีเหนือได้ยิงขีปนาวุธในช่วงเช้านี้ โดยญี่ปุ่นคาดว่าเป็นขีปนาวุธทิ้งตัว (Ballistic Missile) อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 16 มีนาคม 2565 ดังนี้ กลุ่ม มูลค่าซื้อ (ลบ.) % มูลค่าขาย (ลบ.) % สุทธิ (ลบ.) All Market สถาบัน 5,525.86 6.67 5,214.49... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 16 มีนาคม 2565 ดังนี้ กลุ่ม มูลค่าซื้อ % มูลค่าขาย % สุทธิ (ลบ.) (ลบ.) (ลบ.) สถาบันในประเทศ 5,509.88 7.05 5,168.69 6.61... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 15 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 16 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันปิดสมุดทะเบียนเพื่อสิทธิรับปันผล : 30 มี.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 16 มี.ค. 2565 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ปริมาณการส่งก๊าซไปยังยุโรปผ่านทางท่อส่งก๊าซนอร์ด สตรีม 1 (Nord Stream 1) ยังคงทรงตัว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ ปิดวันนี้ที่ระดับ 1,667.92 จุด เพิ่มขึ้น 23.56 จุด (+1.43%) มูลค่าการซื้อขาย 78,168.02 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์เปิดเผยว่า สวิตเซอร์แลนด์จะยกระดับการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจต่อเบลารุส โดยอ้างว่าเบลารุสช่วยสนับสนุนรัสเซียในการรุกรานยูเครน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานว่า ที่ประชุมด้านความมั่นคงทางการเงินของจีนซึ่งมีนายหลิว เหอ รองนายกรัฐมนตรีจีน เป็นประธานนั้น ได้ส่งสัญญาณว่า... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 65 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) และ บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) ปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลิตรละ 1 บาท... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 มีนาคม พ.ศ. 2565 17:08 น.