หุ้น-การเงิน ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พบ CPALL มีมูลค่าสูงสุด 35.36 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 55.83 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฟรีดริช แมร์ซ หัวหน้าพรรคสหภาพประชาธิปไตยคริสเตียน (CDU) ซึ่งเป็นตัวเต็งที่จะดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเยอรมนีต่อจากโอลาฟ โชลซ์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุกราดยิงนอกไนต์คลับ อามาซูรา (Amazura) ในย่านควีนส์ของนิวยอร์ก ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 11 ราย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจเผยในวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า ภาคการผลิตของเยอรมนีปิดท้ายปี 2567 อย่างย่ำแย่ ผลผลิตและคำสั่งซื้อใหม่ลดลงอย่างรุนแรง เป็นสัญญาณชี้ชัดว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวยอนฮับรายงานอ้างแหล่งข่าวในวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า อัน ด๊อก กึน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) จะประชุมร่วมกันปีละ 6 ครั้ง เพื่อ ประเมินภาวะเศรษฐกิจและการเงิน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ยุน ซอกยอล ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ที่ถูกรัฐสภาลงมติถอดถอนออกจากตำแหน่ง ได้ส่งจดหมายถึงกลุ่มผู้สนับสนุน โดยระบุว่าจะ "สู้จนถึงที่สุด"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของจีนเปิดเผยว่า ปี 2567 เป็นปีที่ประเทศจีนมีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดนับตั้งแต่เริ่มมีการบันทึกสถิติเมื่อกว่า 60 ปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจรายเดือนเผยในวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า ภาคการผลิตของฝรั่งเศสหดตัวในเดือนธ.ค. รุนแรงที่สุดในรอบกว่า 4 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่สหรัฐฯ เปิดเผยว่า คนร้ายที่ขับรถกระบะติดธง ISIS พุ่งใส่ฝูงชนในย่านเฟรนช์ควอเตอร์ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า ผู้มีงานทำในเยอรมนีมีจำนวนเฉลี่ยประมาณ 46.1 ล้านคนในปี 2567... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จากตัวเลขสถิติผลตอบแทนจากการลงทุนในหุ้นไอพีโอที่คัดเฉพาะหุ้นที่มีราคาปิดสิ้นปี 2567 สามารถยืนเหนือราคาจองได้ มีจำนวน 9 บริษัท โดยมีส่วนต่างของกำไร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดร่วงลงกว่า 2.6% ในวันนี้ (2 ม.ค.) หลังจากมีรายงานว่าภาคการผลิตของจีนชะลอตัวลงในเดือนธ.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สตาร์บัคส์ ประเทศญี่ปุ่น เตรียมเปลี่ยนจากหลอดกระดาษมาใช้หลอดชีวมวลที่ผลิตจากพืชตั้งแต่เดือนม.ค.นี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อลดขยะและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลงค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อินโดนีเซียยังไม่ได้บังคับใช้อัตราผสมจากน้ำมันปาล์มที่สูงขึ้นในไบโอดีเซลตามแผนที่กำหนดไว้ในวันที่ 1 ม.ค. 2568... อ่านต่อ
การเมือง ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนโยบายในปีใหม่ 2568 ที่รัฐบาลตั้งใจดำเนินการให้เป็นรูปธรรม... อ่านต่อ
ทั่วไป ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รางวัลที่หนึ่ง คือ 730209 รางวัลเลขหน้าสามตัว คือ 446 และ 065 รางวัลเลขท้ายสามตัว คือ 376 และ 297 รางวัลเลขท้ายสองตัว คือ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดร่วงลงในวันนี้ (2 ม.ค.) หลังจากที่มีรายงานว่าภาคการผลิตของจีนชะลอตัวลงในเดือนธ.ค. ดัชนีฮั่งเส็งปิดตลาดที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดไร้ทิศทางในวันนี้ (2 ม.ค.) ประเดิมการซื้อขายวันแรกรับปีใหม่ โดยวันนี้ไม่มีปัจจัยชี้นำการซื้อขายชัดเจน ทั้งนี้ ดัชนี STOXX 600... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 68 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจโดยรวม เดือน ธ.ค.67 อยู่ที่ระดับ 48.4 ลดลงเล็กน้อยจาก 49.3 ในเดือน พ.ย.67... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 2 มกราคม พ.ศ. 2568 15:34 น.