หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอรรคเดช อุดมศิริธำรง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อรสิริน โฮลดิ้ง [ORN] เปิดเผยว่า แนวโน้มธุรกิจไตรมาส 1/68 มีทิศทางที่ดีต่อเนื่อง... อ่านต่อ
การเมือง 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไพบูลย์ นิติตะวัน เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค จะร่วมการอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งนี้ด้วย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายณัฏฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท [ADVICE] เปิดเผยว่า แนวโน้มผลประกอบการไตรมาส 1/2568... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) มีมติให้ลดอัตราดอกเบี้ยลง 0.25% ต่อปี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุรนาถ กิตติรัตนเดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ.อาร์ แอนด์ บี ฟู้ดซัพพลาย [RBF] เปิดเผยผลการดำเนินงานปี 2567 (สิ้นสุดวันที่ 31... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาหุ้น AOT พลิกกลับมาปรับตัวลง 5.33% หรือลดลง 2.25 บาท มาที่ 40.00 บาท มูลค่าซื้อขาย 2,367.36 ล้านบาท เมื่อเวลา 16.10 น. จากราคาเปิด 42.25 บาท... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรญี่ปุ่นมีมติอนุมัติร่างงบประมาณปี 2568 ฉบับแก้ไข วงเงิน 115.2 ล้านล้านเยน (7.73 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในวันนี้ (4 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานตำรวจแห่งชาติเกาหลีใต้ประกาศในวันนี้ (4 มี.ค.) ว่า จะระดมกำลังทั้งหมดที่มีเพื่อป้องกันเหตุปะทะกันในวันที่ศาลรัฐธรรมนูญมีคำตัดสินคดีถอดถอนประธา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นไทยท้ายชั่วโมงซื้อขายภาคบ่ายร่วงกว่า 10 จุดสอดคล้องกับตลาดหุ้นภูมิภาค โดยมีแรงเทขายหุ้นใหญ่ฉุดดัชนี อาทิ AOT ADVANC TOP TRUE DELTA เป็นต้น... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นเซเว่น แอนด์ ไอ โฮลดิ้งส์ (Seven & i Holdings Co.) ไม่สามารถพลิกขึ้นสู่แดนบวกได้ แม้ผู้ประกอบการเครือร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น (7 Eleven)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ล็อกฮีด มาร์ติน (Lockheed Martin) บริษัทอาวุธรายใหญ่ของสหรัฐฯ มีแผนเปิดตัวขีปนาวุธร่อน "ราคาประหยัด" ซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ราว 150,000 ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น (JMA) เตือนว่า จะมีหิมะตกในใจกลางกรุงโตเกียวและพื้นที่ใกล้เคียงตั้งแต่เย็นวันนี้ (4 มี.ค.) เป็นต้นไป... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดบวกเล็กน้อยในวันนี้ (4 มี.ค.) โดยดัชนีฟื้นตัวจากการร่วงลงในช่วงเช้า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลเอกอาวุโส มิน อ่อง หล่าย ผู้นำรัฐบาลทหารเมียนมา จะพบกับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ในวันนี้ (4 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างอิงแหล่งข่าวว่า สหรัฐอเมริกากำลังร่างแผนซึ่งอาจนำไปสู่การผ่อนคลายมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย ในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวอธิกา บุญรอดชู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดสรรเงินและการลงทุน บมจ.เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ [SENA] กล่าวว่า ผลการดำเนินงานในปี 67... อ่านต่อ
การเมือง 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จากกรณีน.ส.รักชนก ศรีนอก สส.กรุงเทพฯ เขต 28 พรรคประชาชน ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการศึกษาการจัดทำและติดตามการบริหารงบประมาณ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาพันธบัตรระหว่างประเทศของยูเครนร่วงลงอย่างหนักอีกครั้งในวันนี้ (4 มี.ค.) เนื่องจากประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดลบในวันนี้ (4 มี.ค.) หลังมาตรการภาษีนำเข้าของสหรัฐฯ ได้เริ่มมีผลบังคับใช้ตามแผน โดยนักลงทุนกังวลว่าการที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 4 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดลบในวันนี้ (4 มี.ค.) หลังจากรัฐบาลของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 4 มีนาคม พ.ศ. 2568 15:30 น.