หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปภาพรวมการซื้อขายหุ้นผ่าน NVDR ประจำวันที่ 7 มีนาคม 2568 พบว่ามีมูลค่าการซื้อสุทธิรวมทั้งหมด (SET+MAI) จำนวน 773.02 ล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลการขายชอร์ต ภาพรวมตลาด (SET และ mai) วันที่ มูลค่าการขายชอร์ต (ล้านบาท) % มูลค่าการขายชอร์ตเทียบกับมูลค่าการซื้อขายรวม 07 มี.ค. 2568 1,762.07... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สูงสุดประจำวันที่ 7 มี.ค. 2568 บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแชร์สูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 21.75%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียมีแนวโน้มปรับตัวขึ้นในวันนี้ (10 มี.ค.) หลังจากเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) กล่าวว่า เศรษฐกิจสหรัฐฯ ยังคงอยู่ในภาวะที่ดี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ภาวะการซื้อขายในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT ในวันศุกร์ (7 มี.ค.) สัญญาธัญพืชปิดผันผวน โดยสัญญาข้าวโพดปิดบวกติดต่อกันเป็นวันที่สาม ขานรับข่าวสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดลบในวันศุกร์ (7 มี.ค.) หลังจากจีนซึ่งเป็นผู้นำเข้าทองแดงรายใหญ่ของโลก เปิดเผยข้อมูลการค้าที่อ่อนแอ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2568 (ตามเวลาประเทศไทย) 22.00 น. การคาดการณ์เงินเฟ้อของผู้บริโภคเดือนก.พ. วันอังคารที่ 11 มีนาคม 2568 (ตามเวลาประเทศไทย)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2568 (ตามเวลาประเทศไทย) ญี่ปุ่น 06.50 น. ดุลบัญชีเดินสะพัดเดือนม.ค. เยอรมนี 14.00 น. ยอดนำเข้า ส่งออก และดุลการค้าเดือนม.ค. .... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2568 (ตามเวลาประเทศไทย) ญี่ปุ่น 06.50 น. ดุลบัญชีเดินสะพัดเดือนม.ค. สิงคโปร์ 08.45 น. อัตราว่างงานไตรมาส 4/2567... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 7 มี.ค. 2568 ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (7 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลดลงในวันศุกร์ (7 มี.ค.) ขณะที่การปรับตัวขึ้นของหุ้นบริษัทน้ำมันและก๊าซขนาดใหญ่ได้ถูกบดบังโดยความวิตกกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของนโยบายกา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดลดลงในวันศุกร์ (7 มี.ค.) เนื่องจากนักลงทุนเผชิญกับความไม่แน่นอนจากนโยบายการค้าของสหรัฐฯ ที่เปลี่ยนแปลงตลอดทั้งสัปดาห์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (7 มี.ค.) โดยฟื้นตัวขึ้นหลังจากร่วงลงในช่วงเช้า เนื่องจากได้แรงหนุนจากคำกล่าวของเจอโรม พาวเวล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสหรัฐได้ยกเลิกข้อยกเว้นที่เคยอนุญาตให้อิรักซื้อไฟฟ้าจากอิหร่าน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแรงกดดันขั้นสูงสุดของประธานาธิบดีโดนัลด์... อ่านต่อ
ทั่วไป 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี นำคณะลงพื้นที่รับฟังปัญหาการบริหารจัดการพื้นที่ฝั่งอ่าวไทยในจังหวัดสงขลา พัทลุง นครศรีธรรมราช และ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ ได้ปฏิเสธรายงานความขัดแย้งที่รุนแรงระหว่างนายมาร์โก รูบิโอ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ และนายอีลอน... อ่านต่อ
ทั่วไป 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเวทางค์ พ่วงทรัพย์ โฆษกกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เผยศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมประเทศไทย (Anti Fake New Center หรือ AFNC) ได้ติดตาม... อ่านต่อ
การเมือง 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวว่า การที่ฝ่ายค้านมีข้อโต้แย้งที่ตนแจ้งให้กลับไปแก้ไขข้อความในญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 9 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า นิตยสาร The Economist เผยดัชนีปี 2567 เนื่องในโอกาสวันสตรีสากลว่า ประเทศญี่ปุ่นติดอันดับประเทศที่เลวร้ายอันดับ 3... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 9 มีนาคม พ.ศ. 2568 15:06 น.