หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับยูโรในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันจันทร์ (17 มี.ค.) หลังจากสหรัฐฯ เปิดเผยข้อมูลเศรษฐกิจที่ซบเซา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลแบบรายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร (แบบ 59) ชื่อบริษัท ชื่อผู้บริหาร ความสัมพันธ์* ประเภท วันที่ได้มา/... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยราคาทองคำยังคงยืนเหนือระดับ 3,000 ดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนจับตาสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มพลังงานและเหมืองแร่ ขณะที่นักลงทุนรอดูการตัดสินใจด้านนโยบายการเงินของธนาคารกลางหลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) หลังจากสหรัฐฯ ยืนยันว่าจะเดินหน้าโจมตีกลุ่มฮูตี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดบวกในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยได้แรงหนุนจากหุ้นกลุ่มพลังงานและกลุ่มเฮลท์แคร์ ขณะที่นักลงทุนจับตาแผนปฏิรูประบบหนี้ของเยอรมนี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกติดต่อกันเป็นวันที่สองในวันจันทร์ (17 มี.ค.) โดยดัชนีหลักทั้ง 3 ดัชนีได้ปัจจัยหนุนจากการที่นักลงทุนช้อนซื้อเก็งกำไร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด ขานรับสหรัฐเปิดเผยยอดค้าปลีกที่ดีดตัวขึ้นจากเดือนม.ค. ณ เวลา 01.13 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) "เราขอย้ำความกังวลของเราต่อการที่สหรัฐทำการโจมตีต่อเป้าหมายหลายแห่งในเยเมนซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของกลุ่มฮูตีในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชาวเยเมนหลายหมื่นคนพากันออกมาเดินขบวนในเมืองซานา ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเยเมน หลังจากที่มีผู้เสียชีวิตหลายสิบรายจากการโจมตีของสหรัฐเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พลเอกฮอสเซน ซาลามี ผู้นำกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของอิหร่าน (IRGC) กล่าวว่า อิหร่านจะตอบโต้อย่างเด็ดขาดและรุนแรงต่อภัยคุกคามใด ๆ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 5.2 แมกนิจูดห่างจากเมืองซานตามาเรียของฟิลิปปินส์ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือราว 35 กิโลเมตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองคาดการณ์ GDPNow ล่าสุดแสดงให้เห็นว่า เศรษฐกิจสหรัฐหดตัว 2.1% ในไตรมาส 1/2568 ก่อนหน้านี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ดีดตัวขึ้นในวันนี้ หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ขู่ว่า อิหร่านจะต้องรับผิดชอบต่อการโจมตีใด ๆ ในอนาคตที่เกิดจากกลุ่มฮูตี ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ขู่ว่า อิหร่านจะต้องรับผิดชอบต่อการโจมตีใด ๆ ในอนาคตที่เกิดจากกลุ่มฮูตี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน ลงนามในกฎหมายฉบับหนึ่งในวันนี้ ซึ่งจะอนุญาตให้มีการส่งกำลังทหารยูเครนไปประจำการในต่างประเทศในช่วงที่มีกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 3 จุด สู่ระดับ 39 ในเดือนมี.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์พลิกดีดตัวขึ้นเหนือระดับ 3,000 ดอลลาร์ในวันนี้ หลังร่วงลงในช่วงแรก ขณะที่นักลงทุนพากันเทขายทำกำไรจากราคาทองที่พุ่งขึ้นก่อนหน้านี้ ณ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 74,169.95 บวก 341.05 จุด หรือ 0.46% นักวิเคราะห์เตือนว่า การที่นักลงทุนรายย่อยยังคงอยู่นอกตลาด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 17 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะยานกว่า 200 จุด ขานรับสหรัฐเปิดเผยยอดค้าปลีกที่ดีดตัวขึ้นจากเดือนม.ค. ณ เวลา 20.57 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 17 มีนาคม พ.ศ. 2568 21:32 น.