หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย เวลา (พันบาท) (บาท) DELTA 100,000 6,800.00 68.00 10:13 TRUE 10,000,000 107,500.00 10.75 10:23 BMSCITH 522,013... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พบ ADVANC มีมูลค่าสูงสุด 132.25 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 264.50 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้... อ่านต่อ
การเมือง 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสาโรจน์ พึงรำพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เผยความคืบหน้าหลังคณะกรรมการ ป.ป.ช.แจ้งข้อกล่าวหาอดีต 44... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทิเดช เอี่ยมสาย รองผู้ว่าการพัฒนาโรงไฟฟ้าและพลังงานหมุนเวียน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวัลล์ชัย เวชชีวะดำรงค์ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.อินเทอร์เน็ตประเทศไทย [INET] เปิดเผยว่า ภูมิทัศน์ของดิจิทัลและเทคโนโลยีทั่วโลกกำลังถูกพัฒนาต่อยอดขึ้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจวง จื้อ เหยา Vice President บมจ.ฮั้วฟงรับเบอร์ (ไทยแลนด์) [HFT] เปิดเผยว่า แผนธุรกิจปี 2568 บริษัทฯ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. เมืองไทย แคปปิตอล (MTC) เสนอขายหุ้นกู้ระยะยาว ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ สกุลเงินบาท ไม่มีประกัน และไม่มีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ จำนวน 3... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียลไทม์ (FT) รายงานเมื่อวันพฤหัสบดี (20 มี.ค.) ว่า บรรดาชาติมหาอำนาจทางทหารที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปกำลังวางแผนรับผิดชอบด้านกลาโหมของทว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคชาวสหราชอาณาจักร (UK) ปรับตัวดีขึ้นในเดือนมี.ค. โดยสถาบัน Gfk เปิดเผยข้อมูลในวันนี้ (21 มี.ค.) ว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHA) เสนอขายหุ้นกู้ระยะยาวชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และไม่มีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ครั้งที่... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ. เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (MJD) เสนอขายหุ้นกู้เสี่ยงสูงมีประกัน ครั้งที่ 2/2568 จำนวน 2 ชุด ประกอบด้วย ชุดที่ 1 ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2570... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นเอเชียปิดภาคเช้าผันผวนในวันนี้ (21 มี.ค.) โดยบรรยากาศการซื้อขายได้รับผลกระทบจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจและนโยบายการค้าของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลจีนมีแผนเพิ่มปริมาณโลหะอุตสาหกรรมในคลังสำรองเชิงยุทธศาสตร์ในปีนี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับห่วงโซ่อุปทานแร่ธาตุสำคัญ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.มัด แอนด์ ฮาวด์ [MUD] เสนอขายหุ้นกู้เสี่ยงสูง ครั้งที่ 2/2568 ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2570 มูลค่าที่ตราไว้หน่วยละ 1,000 บาท ราคาที่เสนอขายหน่วยละ 1,000... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดภาคเช้าร่วงลงในวันนี้ (21 มี.ค.) โดยได้รับแรงกดดันจากการร่วงลงของหุ้นกลุ่มเทคโนโลยี ดัชนีฮั่งเส็งปิดภาคเช้าที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียเปิดลบในวันนี้ (21 มี.ค.) โดยได้รับแรงกดดันจากการขายหุ้นกลุ่มไอที หลังจาก Accenture ออกมาเตือนว่า ลูกค้าในสหรัฐฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเผ่าภูมิ โรจนสกุล รมช.คลัง เปิดตัวมาตรการ "กระบะพี่ มีคลังค้ำ" กล่าวว่า ยานยนต์เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักของประเทศ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ไมโครลิสซิ่ง [MICRO] เตรียมเสนอขายหุ้นกู้มีประกัน ครั้งที่ 1/2568 มูลค่าที่ตราไว้หน่วยละ 1,000 บาท ราคาที่เสนอขายหน่วยละ 1,000 บาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น [TRUE] เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ครั้งที่ 2/2568... อ่านต่อ
ทั่วไป 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เปิดเผยว่า กระทรวงดีอี... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 มีนาคม พ.ศ. 2568 11:17 น.