ทั่วไป 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเวทางค์ พ่วงทรัพย์ โฆษกกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เผยข่าวปลอมในรอบสัปดาห์ที่ประชาชนให้ความสนใจสูงสุดอันดับที่ 1 เรื่อง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีต่างประเทศของฝรั่งเศส เยอรมนี และอังกฤษออกแถลงการณ์ร่วมเมื่อวันศุกร์ เรียกร้องให้มีการกลับสู่ภาวะหยุดยิงในฉนวนกาซาโดยทันที... อ่านต่อ
ทั่วไป 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศ ออกแถลงการณ์แสดงความกังวลและผิดหวังอย่างยิ่งต่อการกลับมาสู่การสู้รบในฉนวนกาซาตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2568... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด มองทิศทางดัชนีหุ้นไทยในสัปดาห์หน้า (24 28 มี.ค.68) มีแนวรับอยู่ที่ 1,165 และ 1,155 จุด ส่วนแนวต้านอยู่ที่ 1,200 และ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) มองกรอบการเคลื่อนไหวของค่าเงินบาทในสัปดาห์หน้า (24 28 มี.ค.68) ไว้ที่ระดับ 33.60 34.10 บาท/ดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ (เพนตากอน) เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ (21 มี.ค.) ว่า พีท เฮกเซธ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีต่างประเทศของญี่ปุ่น จีน และเกาหลีใต้คาดว่าจะยืนยันความร่วมมือในด้านเศรษฐกิจและด้านอื่น ๆ ในการประชุมที่กรุงโตเกียวในวันนี้ (22 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลบในวันศุกร์ (21 มี.ค.) จากความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากนโยบายภาษีของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ทั่วไป 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร (กทม.) รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) เมื่อเวลา 07.00 น.ตรวจวัดได้ 39 61.8... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปปิดลบในวันศุกร์ (21 มี.ค.) ตามทิศทางตลาดหุ้นหลัก ๆ ทั่วโลก ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับความตึงเครียดด้านการค้าและความขัดแย้งทางภูมิรัฐศ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สกุลเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก ๆ ในการซื้อขายที่ตลาดปริวรรตเงินตรานิวยอร์กในวันศุกร์ (21 มี.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลดลงในวันศุกร์ (21 มี.ค.) โดยถูกกดดันจากดอลลาร์สหรัฐที่แข็งค่าขึ้นและจากแรงขายทำกำไร อย่างไรก็ตาม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันศุกร์ (21 มี.ค.) และปรับตัวขึ้นเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเล็กน้อยในวันศุกร์ (21 มี.ค.) โดยฟื้นตัวจากการติดลบในช่วงเช้า หลังจากที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐฯ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิสราเอล แคตส์ รัฐมนตรีกลาโหมอิสราเอล กล่าวว่า อิสราเอลจะผนวกดินแดนในฉนวนกาซา หากกลุ่มฮามาสยังคงปฏิเสธที่จะปล่อยตัวประกันที่เหลือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มฮามาสออกแถลงการณ์ปฏิเสธรายงานข่าวที่ว่า ฮามาสได้ยุติการเจรจาเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนตัวประกันกับอิสราเอล "เราขอปฏิเสธข่าวจากหนังสือพิมพ์ Yedioth... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ลดช่วงติดลบ หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ส่งสัญญาณใช้ความยืดหยุ่นต่อแผนการเรียกเก็บภาษีตอบโต้ (reciprocal tariff) ณ เวลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 22 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ กล่าวว่า จะมีการใช้ความยืดหยุ่นต่อแผนการเรียกเก็บภาษีตอบโต้ (reciprocal tariff)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของสำนักงานตำรวจนครบาลอังกฤษแถลงว่า เจ้าหน้าที่จากหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายจะเป็นผู้นำในการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้จนทำให้ต้องปิดสนามบินฮ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 21 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางรัสเซียประกาศคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 21% ในการประชุมนโยบายการเงินวันนี้ ทั้งนี้ ธนาคารกลางรัสเซียได้ตรึงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับ 21%... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 21 มีนาคม พ.ศ. 2568 23:04 น.