"อินโฟเควสท์" เปิดตัว "Thailand Media Landscape 2019" เจาะลึกภูมิทัศน์สื่อไทย

ข่าวทั่วไป 19 เมษายน พ.ศ. 2562 16:44 น. —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด สำนักข่าวและผู้ให้บริการข่าวสารข้อมูลผ่านระบบออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวรายงาน "Thailand Media Landscape 2019" ท่ามกลางยุคแห่งการเปลี่ยนผ่านทางเทคโนโลยี

"Thailand Media Landscape 2019" เป็นรายงานที่รวบรวมความเคลื่อนไหวของสื่อไทยตลอดปี 2561 พร้อมแนวโน้มการปรับตัวของสื่อในปี 2562 ครอบคลุมทุกประเภทสื่อ ไม่ว่าจะเป็น โซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ ทีวีดิจิทัล OTT TV วิทยุ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ สำนักข่าว และเสิร์ชเอนจิน เพราะเราเชื่อว่า การติดตามภูมิทัศน์สื่ออย่างใกล้ชิดจะช่วยสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสื่อไทยได้เป็นอย่างดี และจะนำไปสู่การใช้สื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สำหรับรายงานฉบับเจาะลึกนั้น อินโฟเควสท์ได้จัดทำบทสัมภาษณ์พิเศษผู้เชี่ยวชาญในวงการสื่ออย่าง "ดร.มานะ ตรีรยาภิวัฒน์" คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ณ วันที่สัมภาษณ์ และ "คุณอภิรักษ์ โรจน์อำพร" บรรณาธิการบริหารข่าวออนไลน์ของไทยรัฐ ที่จะมาเผยถึงทัศนะที่มีต่อแวดวงสื่อไทยในปีนี้

รายงาน "Thailand Media Landscape 2019" ฉบับเจาะลึก (Comprehensive) พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดรายงานฉบับนี้ได้ที่บล็อก iQMediaLink: https://blog.infoquest.co.th/iqmedialink/download-2019thailandmedialandscape/ และเว็บไซต์: ThaiPR.net


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ