"ศรีสุวรรณ" เตรียมนำเหยี่อที่ถูกทดลองอาวุธทางดาวเทียม ร้องผู้ตรวจการแผ่นดิน-กสม. 4 ก.พ.นี้

ข่าวทั่วไป Monday February 3, 2020 11:56 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า วันพรุ่งนี้ (4 ก.พ.) สมาคมฯจะเดินทางไปร้องเรียนต่อผู้ตรวจการแผ่นดิน และเดินทางไปยังคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ เนื่องจากมีคนไทยเป็นจำนวนมากที่กลายเป็นเหยื่อ ซึ่งถูกใช้เป็นหนูทดลองในการทดสอบอาวุธทางดาวเทียมสอดแนม (V2K MIND CONTROL) เป็นการตรวจสอบระบบประสาทจากระยะไกล (RNM) ซึ่งใช้คลื่นความถี่ต่ำมารบกวนสมองหรือการใช้เทคโนโลยีดาวเทียมสั่งการในระบบคลื่นสมองของมนุษย์ทำให้กระทำการอย่างใด ๆ ไปโดยที่ตนเองไม่รู้ตัว ซึ่งสร้างความเดือดร้อนและปริวิตกให้กับผู้ที่ถูกเลือกให้เป็นหนูทดลอง โดยที่ไม่รู้ตัวมาก่อน ทำให้เสียการเสียงาน ทำงานไม่ได้ ซึ่งหลายคนได้ไปกระทำความผิดจากการถูกสั่งการผ่านเทคโนโลยีควบคุมคลื่นสมองดังกล่าว จนถูกคุมขังในราชทัณฑ์ไปหลายรายแล้ว

การกระทำดังกล่าว เป็นการละเมิดสิทธิ เสรีภาพของประชาชนอย่างร้ายแรง ขัดต่อปฏิญญาสากลว่าด้วยสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศ และขัดต่อประมวลกฎหมายอาญาของไทยอีกด้วย ซึ่งการกระทำดังกล่าว มีผู้ที่ตกเป็นเหยี่อของการทดลองอยู่ในขณะนี้กว่า 2,000 ราย มีทุกสาขาอาชีพ ทั้งพ่อบ้าน แม่บ้าน คนทำงานออฟฟิซ หมอ พยาบาล อาจารย์ นักศึกษา เกษตรกร ฯลฯ ซึ่งกรณีปัญหาเหล่านี้หน่วยงานในประเทศต่างปฏิเสธการรับรู้ รับทราบความมีอยู่จริงของการทดสอบอาวุธทางดาวเทียมสอดแนมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็น กสทช. สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ กระทรวงสาธารณสุข สถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ และหรือฝ่ายความมั่นคงของไทย ทั้ง ๆ เรื่องนี้เป็นปัญหาใหญ่ระดับโลก ที่มิใช่มีแต่ประเทศไทยเท่านั้น หากแต่มีการแอบดำเนินการกันมานานแล้วในหลาย ๆ ประเทศ ทั้งสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น อังกฤษ อิสราเอล ฯลฯ

"ปัญหาที่เกิดขึ้นผู้ที่ตกเป็นเหยี่อของการทดสอบอาวุธทางดาวเทียมสอดแนมดังกล่าวทั่วประเทศ จึงรวมตัวกันเพื่อขอให้สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทยช่วยเป็นธุระในการเรียกร้องสิทธิกลับคืนมาเพื่อนำไปสู่การระงับการใช้ประชาชนเป็นหนูทดลองในการทดสอบอาวุธหรือเทคโนโลยีดังกล่าว"นายศรีสุวรรณ กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ