ร.ร.นานาชาติไบรท์ตันคอลเลจกรุงเทพปลื้มนักเรียนคว้ารางวัลจาก OxfordAQA

ข่าวทั่วไป Tuesday December 14, 2021 12:10 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ร.ร.นานาชาติไบรท์ตันคอลเลจกรุงเทพปลื้มนักเรียนคว้ารางวัลจาก OxfordAQA

มร.ไมค์ วอลตัน ครูใหญ่ของโรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ เผยว่า นักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนได้รับรางวัล Go Further Awards ขององค์กร OxfordAQA ซึ่งรางวัลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพ และศักยภาพ ของนักเรียนและบุคลากร โดยนักเรียนที่ได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่น ประจำปี 2564 มี นักเรียนดีเด่น 3 ท่าน ครูและบุคลากรดีเด่น 3 ท่าน ได้แก่ ครูและบรรณารักษ์

สำหรับรางวัลนักเรียนดีเด่น ประจำปี 2564 ได้แก่ Esmira ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเรียนเพียง 4 คนในโลกที่ได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่นเหรียญทองจากรางวัล Go Further Awards ขององค์กร OxfordAQA แม้ว่า Esmira จะเรียนออนไลน์อยู่ต่างประเทศ แต่มีส่วนร่วมในบทเรียนสม่ำเสมอ Esmira ให้ความใส่ใจกับทุกโครงการอย่างจริงจัง และยังแบ่งเวลาไปสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กด้อยโอกาสในชุมชนท้องถิ่น รวมถึงระดมทุนเพื่อบรรเทาความขาดแคลนของเด็ก ๆ เหล่านั้นด้วย Esmira เป็นตัวแทนของนักเรียนที่แสดงให้เห็นถึงความมีเมตตา ที่โรงเรียนฯ มุ่งหวังและปลูกฝังให้เด็ก ๆ มาตลอด

นักเรียนรายต่อมาได้ แก่ Alisha นักเรียนชั้น Year 12 ที่ได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่นจากรางวัล Go Further Awards ขององค์กร OxfordAQA โดย Alisha เป็นนักเรียนต้นแบบที่ได้ทุ่มเทอย่างมากในการเรียนทุกวิชา เป็นนักเรียนที่มีความมั่นใจ ใฝ่รู้ และมีเมตตา ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำร่วมกับโรงเรียนฯ โดยสม่ำเสมอ

นอกจากนี้ Dharma นักเรียนชั้น Year 13 และปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานนักเรียนฝ่ายมัธยมศึกษา ได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่นจากรางวัล Go Further Awards ขององค์กร OxfordAQA สำหรับรางวัลที่ Dharma ได้รับเป็นผลมาจากการทุ่มเทให้กับการเรียนตามหลักสูตรแม้จะมีการระบาดของโควิดในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ก็มีความก้าวหน้าในการเรียนอย่างมาก โดยเฉพาะวิชาจิตวิทยา ประวัติศาสตร์ และเศรษฐศาสตร์ ในระดับชั้น A Level

ส่วนรางวัลครูดีเด่น ประจำปี 2564 นั้น Mr.McCullough ครูสอนมนุษยศาสตร์ได้รับรางวัลครูดีเด่นจากรางวัล Go Further Awards ขององค์กร OxfordAQA โดยนักเรียนให้การยอมรับในความรู้ความสามารถด้านวิชาการ และความทุ่มเทในการสอนของคุณครู และ Mrs Horridge, Deputy Head of our Preparatory School ที่ได้รับรางวัลครูดีเด่นประจำปีนี้ จากรางวัล Go Further Awards ขององค์กร OxfordAQA โดยคณะครูมีความเห็นลงมติให้เสนอชื่อ Mrs. Horridge เข้ารับรางวัลจากความทุ่มเทในการสอน ความเข้าใจนักเรียนและเป็นครูที่มีความใจดีกับนักเรียนทุกคน ซึ่งรางวัลนี้ได้แสดงว่า Mrs. Horridge มีคุณสมบัติของครูที่ดีเหมาะสมกับรางวัลดังกล่าว

ส่วนรางวัล Heart of the School ประจำปี 2564 ได้แก่ คุณใบหยก คล้ายสิน บรรณารักษ์โรงเรียนระดับมัธยมของ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ที่ได้รับรางวัลพิเศษ Heart of the School จากรางวัล Go Further Awards ขององค์กร OxfordAQA คุณหยกทำงานเพื่อให้ห้องสมุดของเรา มีหนังสือที่หลากหลายและครอบคลุมทุกสาขาวิชา อำนวยความสะดวกให้นักเรียนและครูด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มาเยี่ยมชมห้องสมุดทุกคนรักการอ่าน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ