ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ คว้ารางวัล CSR-DIW 2022 จากกระทรวงอุตสาหกรรม

ข่าวทั่วไป Friday August 26, 2022 14:51 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ คว้ารางวัล CSR-DIW 2022 จากกระทรวงอุตสาหกรรม

บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน เพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (CSR-DIW to achieve SDGs) จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

"ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ ยึดมั่นความยั่งยืนซึ่งเป็นหัวใจของการดำเนินธุรกิจ และขับเคลื่อนสิ่งที่ดีเพื่ออนาคตด้านพลังงาน นโยบายความยั่งยืนปี 2030 เป็นกลยุทธ์ของบริษัทในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืนในอนาคต" ดร.วรวุฒิ วรุตตมพรสุ (Country Managing Director) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

สำหรับโครงการ CSR-DIW นี้ จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร โดยกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อมอบรางวัลให้กับบริษัทต่างๆ ที่ดูแล บริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกองค์กรอย่างยั่งยืน

ฮิตาชิ เอนเนอร์ยี่ ได้อ้างอิงเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (Sustainable Development Goals หรือ SDGs) ซึ่งมุ่งเน้นไปที่มิติด้านสิ่งแวดล้อม สังคม สันติภาพ และหุ้นส่วนการพัฒนา โดยแต่ละเสาหลักของมิติความยั่งยืนมีเป้าหมายที่สอดคล้องกัน เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจไปพร้อมๆกับการสร้างมูลค่าทางสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ