แอคทีฟเพียวรุกสร้างอากาศบริสุทธิ์ด้วยเทคโนโลยีทำความสะอาดอากาศ

ข่าวทั่วไป Monday March 20, 2023 17:21 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แอคทีฟเพียวรุกสร้างอากาศบริสุทธิ์ด้วยเทคโนโลยีทำความสะอาดอากาศ

แอทีฟเพียว (ActivePure) เจาะตลาด 6 จิ๊กซอว์หลักครอบคลุมทั่วไทย ตั้งเป้าหมายปี 2566 มีพื้นที่อากาศคุณภาพในไทยกว่า 1,000,000 ตารางฟุต พร้อมเปิดตัวตราสัญลักษณ์ "AIR + SURFACES PROTECTED BY ACTIVEPURE TECHNOLOGY" ชี้จุดแข็งเทคโนโลยีที่คิดค้นโดยนาซ่า

รัตนดา ถนอมศักดิ์ ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย ActivePure เทคโนโลยีบำบัดอากาศลดเชื้อโรคแบบเชิงรุก กล่าวว่า สุขภาพดีเริ่มต้นที่การได้รับอากาศสะอาดบริสุทธิ์ปราศจากเชื้อโรคและสารระเหยที่เป็นอันตราย เพราะเราหายใจเข้าออกตลอดเวลาทุกวินาที เป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงมลภาวะและเชื้อโรคที่ปะปนอยู่ในอากาศ ดังนั้นจึงควรหาเทคโนโลยีที่สามารถทำความสะอาดอากาศมาติดตั้งในทุกอาคาร เริ่มต้นง่ายๆจากบ้านพักอาศัย และรถยนต์ก่อน เพราะชีวิตประจำวันคนเราเดินทางในรถและใช้ชีวิตในอาคารประมาณ 90% ของวัน ด้วยเทคโนโลยี ActivePure ที่คิดค้นโดยนาซ่า ได้รับการยืนยันจากสถาบันที่น่าเชื่อถือระดับโลกหลายแห่งว่าสามารถขจัดเชื้อโรคทั้งในอากาศและพื้นผิวได้มากกว่า 99.9% เราจึงมุ่งมั่นในการเผยแพร่และส่งต่อระบบบำบัดอากาศที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับคนไทย

ทางด้าน เมศ วัฒนเสลารัต ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย ActivePure กล่าวเพิ่มเติมถึงเป้าหมายในอนาคตว่า จากที่กล่าวไปนอกจากเราจะให้ความสำคัญจากจุดเล็ก ๆ คือรถยนต์ บ้าน หรือที่พักอาศัยแล้ว เรายังมองภาพใหญ่ที่มีจิ๊กซอว์ 6 ส่วนมารวมกันเพื่อร่วมสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพไปด้วยกัน ซึ่งนั่นจะทำให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ทำให้คุณภาพชีวิตดีมากยิ่งขึ้น

เป้าหมายในอนาคตเพื่อสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพด้วย 6 จิ๊กซอว์ แห่งอากาศคุณภาพ ประกอบไปด้วย

1. ภาคการท่องเที่ยว

2. ภาคสุขภาพและการแพทย์

3. องค์กรภาครัฐ

4. ภาคการศึกษา

5. ภาคการผลิต โรงงาน ออฟฟิศสำนักงาน

6. ภาคใช้งานระดับครัวเรือน-ส่วนตัว

หากองค์ประกอบ 6 ภาคส่วนนี้มีความสมบูรณ์และเชื่อมต่อกันสร้างเครือข่ายอากาศคุณภาพอย่างเข้มแข็งได้ ในไทยจะมีพื้นที่อากาศคุณภาพกว่า 1,000,000 ตารางฟุต


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ