ข่าวอินโฟเควสท์
17:14 อังกฤษเผยผลผลิตภาคการผลิตหดตัว 0.9% ขณะผลผลิตอุตสาหกรรมหดตัว 0.6%   สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษ (ONS) รายงานว่า ผลผลิตภาคการผลิตของสหราชอาณา…
17:02 ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 11,630 HKD/tael   สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงเพิ่มขึ้น 78 ดอล…
16:57 เศรษฐกิจอังกฤษชะลอตัว เหตุภาคการผลิตหดตัว   สำนักงานสถิติแห่งชาติของอังกฤษรายงานว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของสหราชอาณาจักร ขยายตัวเพ…
16:55 พาณิชย์จัดสัมมนา"รู้รอบ ASEAN รอบรู้ RCEP"เตรียมพร้อมเป็นประธานอาเซียน   นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า จาก…
16:43 โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯแนะคนจนใช้จ่ายเหมาะสม ไม่ต้องรีบเบิกเงินของขวัญปีใหม่   นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติห…

เสนาะประกาศพาลูกย้ายซบพรรคเพื่อไทย ยันยังไม่ยุบประชาราช

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2554 13:21:41 น.

นายเสนาะ เทียนทอง หัวหน้าพรรคประชาราช ประกาศร่วมงานการเมืองกับพรรคเพื่อไทย(พท.) พร้อมกับนายสรวงศ์ เทียนทอง นายฐานิสร์ เทียนทอง และ น.ส.ตรีนุช เทียนทอง อย่างเป็นทางการ โดยให้รองหัวหน้าพรรคประชาราชทำหน้าที่รักษาการหัวหน้าพรรคแทน

นายเสนาะ กล่าวถึงตำแหน่งของตนในพรคเพื่อไทยนั้น คาดว่าจะมีความชัดเจนในวันประชุมใหญ่ของพรรคเพื่อไทยในวันที่ 16 พ.ค.นี้ ขณะที่การเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย ขึ้นอยู่กับมติของพรรค ซึ่งชัดเจนในวันประชุมใหญ่เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ นายเสนาะ ระบุว่า ตนและพรรคเพื่อไทยมีเจตนารมณ์ร่วมกัน คือ เทิดทูนและธำรงไว้ซึ่งสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และร่วมสร้างไมตรีจิตมิตรภาพกับประเทศเพื่อนบ้านบนพื้นฐานความเสมอภาค ไม่แทรกแซงกิจการภายในของกันและกัน รวมทั้งร่วมกันทำสงครามขั้นเด็ดขาดกับยาเสพติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง