ข่าวอินโฟเควสท์
20:21 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิด-แอตแลนติกดิ่งต่ำสุดรอบกว่า 1 ปีในเดือนมิ.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจใ…
20:06 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ร่วงเกือบ 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวลง กังวลสงครามการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงเกือบ 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดห…
19:48 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานลดลงติดต่อกันสัปดาห์ที่ 4   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกลดล…
19:36 บอนด์ยีลด์สหรัฐร่วง ขณะนักลงทุนเข้าซื้อพันธบัตรในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนเข้าซื้…
19:28 ราคาทองร่วงต่ำสุด 6 เดือน จากปัจจัยดอลลาร์แข็งค่า,ปธ.เฟดหนุนขึ้นดอกเบี้ย   ราคาทองร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 6 เดือนในวันนี้ โดยได้รับผลกระทบจากกา…

สุวิทย์ลงพื้นที่เยาวราชข่วยผู้สมัครกิจสังคม ระบุร่วมงานกับทุกพรรคได้

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2554 14:11:13 น.

นายสุวิทย์ คุณกิตติ ประธานพรรคกิจสังคม ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 1 ของพรรค และนางสาวสุวิภา คุณกิตติ บุตรสาว ซึ่งเป็นผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 2 พร้อมด้วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 1 กรุงเทพฯ ของพรรค ได้เดินสายหาเสียงและแจกแผ่นพับแนะนำตัวกับประชาชนและพ่อค้าบริเวณเยาวราชและคลองถม โดยก่อนหาเสียง นายสุวิทย์ ได้ไหว้พระขอพรที่วัดมังกรกมลาวาส หรือวัดเล่งเน่ยยี่ เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย

ทั้งนี้ นายสุวิทย์ ให้สัมภาษณ์ว่า ได้ขอพรจากพระให้พรรคกิจสังคมมีโอกาสมาทำหน้าที่ในการแก้ไขปัญหาประเทศ โดยได้คะแนนเลือกตั้งจำนวนมากๆ อย่างไรก็ตาม พรรคจะเดินหน้ารณรงค์หาเสียงกับประชาชนอย่างต่อเนื่องและให้ทั่วถึง จึงหวังว่าผู้สมัครของพรรค จะได้รับการเลือกตั้งเข้ามาจำนวนมาก

ส่วนอนาคตในการเข้าร่วมรัฐบาลนั้น ขอฟังเสียงของประชาชนก่อน ซึ่งพรรคพร้อมเป็นทั้งรัฐบาลและฝ่ายค้าน อย่างไรก็ตาม พรรคไม่เคยมีปัญหากับใคร และเคยทำงานร่วมกับพรรคเพื่อไทยและพรรคประชาธิปัตย์มาแล้ว รวมทั้งเชื่อว่าทุกพรรครู้อยู่แล้วว่า พรรคกิจสังคมเป็นพรรคที่ทำงานและพร้อมที่จะร่วมงานด้วย หากมีนโยบายหรือแนวทางไปในแนวทางเดียวกัน โดยพรรคมีวัตถุประสงค์สร้างความรู้รักสามัคคี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง