ข่าวอินโฟเควสท์
18:00 นายกฯ อังกฤษเตรียมนำเสนอข้อตกลง Brexit ที่ดีกว่าเดิมให้รัฐสภาพิจารณา   นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ระบุในบทความในหนังสือพิมพ์เดอะซันเดย์ไ…
17:50 จีนเผยยอดขายรถมือสองเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในเดือนเม.ย.   สมาคมผู้ค้ายานยนต์ของจีน (CADA) รายงานว่า ยอดขายรถมือสองของจีนเพิ่มขึ้น 4.3% ในเดือนเม.ย. …
16:15 โพลล์เผยชาวญี่ปุ่น 61% หนุน "อาเบะ" พบผู้นำเกาหลีเหนือแบบไม่มีเงื่อนไข   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดเปิดเผยว่า ชาวญี่ปุ่นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 61.…
15:18 จีนเตือน 4 เมืองควบคุมราคาบ้าน หลังพุ่งสูงตลอดสามเดือน   กระทรวงที่อยู่อาศัยและการพัฒนาเขตเมือง ชนบทของจีน ประกาศเตือนให้เทศบาลเมืองฝอซาน ซูโจว…
14:21 ปธน.อิรักพบทูตอิหร่าน ขณะสถานการณ์ตะวันออกกลางตึงเครียด   นายบาร์ฮาม ซาลีห์ ประธานาธิบดีอิรัก ได้พบกับนายอิราจ มาสเจดี เอกอัครราชทูตอิหร่านประจ…

ทหารย้ำดูแลชุมนุมการเมืองตามกรอบ ไม่ควรวิตกเกินเหตุ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 16:05:52 น.

พ.อ.บรรพต  พูลเพียร โฆษก  กอ.รมน. ระบุผู้บัญชาการทหารบก เน้นย้ำแนวทางการดูแลการชุมนุมทางการเมือง ให้เป็นไปตามกรอบของ ศอ.รส. และไม่ควรวิตกกังวลจนเกินไป เพราะขณะนี้ยังไม่มีแนวโน้มจะเกิดความรุนแรง อย่างไรก็ตาม พื้นที่การชุมนุมของ นปช. บนถนนอักษะ คาบเกี่ยวระหว่างจังหวัดนครปฐม ที่ พ.ร.บ.ความมั่นคงไม่ครอบคลุม หากเกิดเหตุไม่ควร อาจทำให้การปฏิบัติของทหารมีข้อจำกัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง