ข่าวอินโฟเควสท์
22:49 (เพิ่มเติม) ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักกา…
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…

ทหารย้ำดูแลชุมนุมการเมืองตามกรอบ ไม่ควรวิตกเกินเหตุ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 16:05:52 น.

พ.อ.บรรพต  พูลเพียร โฆษก  กอ.รมน. ระบุผู้บัญชาการทหารบก เน้นย้ำแนวทางการดูแลการชุมนุมทางการเมือง ให้เป็นไปตามกรอบของ ศอ.รส. และไม่ควรวิตกกังวลจนเกินไป เพราะขณะนี้ยังไม่มีแนวโน้มจะเกิดความรุนแรง อย่างไรก็ตาม พื้นที่การชุมนุมของ นปช. บนถนนอักษะ คาบเกี่ยวระหว่างจังหวัดนครปฐม ที่ พ.ร.บ.ความมั่นคงไม่ครอบคลุม หากเกิดเหตุไม่ควร อาจทำให้การปฏิบัติของทหารมีข้อจำกัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง