ข่าวอินโฟเควสท์
15:59 เกาหลีใต้เผยยอดส่งออกสินค้า ICT เดือนพ.ค. ทะยานแตะ 1.857 หมื่นล้านดอลลาร์   กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้เปิดเผยในวันนี้ว่า ย…
15:37 "กูเกิ้ล" เตรียมทุ่มเงินลงทุนใน "JD.com" บริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จีน   JD.com บริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ของจีน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับ…
15:23 สสว.-สวทช.จัดเวทีพบปะนลท.และสตาร์ทอัพ สร้างโอกาสขยายตลาด เพื่อต่อยอดนวัตกรรมเชิงพาณิชย์   นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมว…

นายกฯ เผยปรับ ครม.ประยุทธ์ 5ไม่เปลี่ยนแปลงทีมเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 13:08:28 น.

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ยืนยันว่า การปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประยุทธ์ 5 จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของทีมเศรษฐกิจ

ส่วนกรณีที่นางกอบกาญน์ วัฒนวรางกูร รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา นัดแถลงข่าววันนี้แต่ถูกมองว่าเป็นการแถลงอำลาตำแหน่งนั้น นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เท่าที่ทราบเป็นการแถลงเรื่องผลการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ พ.ร.บ.ท่องเที่ยว เท่านั้น

พร้อมกันนั้น นายกรัฐมนตรี ยังยืนยันว่า การปรับ ครม.ครั้งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้าง คสช. เพราะถือเป็นคนละเรื่องกัน รวมถึงการประชุม ครม.นอกสถานที่ก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง