ข่าวอินโฟเควสท์
23:39 "เจพีมอร์แกน"ฟันธงนายกฯอังกฤษวืดทำข้อตกลง Brexit ในการประชุมซัมมิตผู้นำ EU   เจพีมอร์แกน วาณิชธนกิจสหรัฐ ออกรายงานระบุว่า นายบอริส จอห์นสัน นาย…
23:20 ประธาน EC เตือนอังกฤษกำลังเสี่ยงเกิดภาวะ "no-deal Brexit"   นายฌอง คล็อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) กล่าวเตือนว่า อังกฤษกำลังมุ่งหน…
22:59 เฟดแอตแลนตาคาดเศรษฐกิจสหรัฐขยายตัว 1.9% ในไตรมาส 3   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา เปิดเผยว่า แบบจำลองการคาดการณ์ GDPNow แสดงให้เห็นว่า เศ…
22:46 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง ขณะจับตาประชุมเฟด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาค…
22:38 ราคาทองฟิวเจอร์ยังยืนเหนือ 1,510 ดอลลาร์ ก่อนประกาศผลประชุมเฟด   ราคาทองฟิวเจอร์ยังคงปรับตัวขึ้นเหนือระดับ 1,510 ดอลลาร์ในวันนี้ ก่อนการประกาศผ…

(เพิ่มเติม) นายกฯ ยันไม่มีแนวคิดปรับ ครม.หลังมีข่าว 2 รมต.เตรียมไขก๊อก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 15:51:02 น.

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ยืนยันว่า ขณะนี้ยังไม่มีแนวคิดการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) หลังเกิดกระแสข่าวว่ารัฐมนตรีรายหนึ่งเตรียมลาออกเพื่อไปทำหน้าที่ในพรรคการเมืองใหม่เตรียมตัวสำหรับการเลือกตั้ง และรัฐมนตรีอีกรายมีปัญหาเรื่องคุณสมบัติก็อาจจะต้องลาออกจากตำแหน่งเช่นกัน

"ยืนยันว่า ไม่มีการปรับคณะรัฐมนตรี ตามที่มีกระแสข่าวในขณะนี้ และในฐานะหัวหน้ารัฐบาล ยังไม่รู้ว่าจะปรับใคร"พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

ส่วนการประกาศอนาคตทางการเมืองในเดือน ก.ย.นั้น นายกรัฐมนตรีระบุว่า จะติดตามบทบาทความเคลื่อนไหวของทุกพรรคการเมือง ก่อนจะกำหนดบทบาทตัวเองให้เหมาะสม ซึ่งตอนนี้ยังไม่ตัดสินใจใดๆทั้งสิ้น เพราะมองว่ายังมีเวลาหลายเดือน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง