ข่าวอินโฟเควสท์
17:44 AMATAV คาดรายได้ปี 62 ใกล้เคียง 1.17 พันลบ.ปีก่อน รับยอดโอน Backlog ทั้งหมด,วางเป้าขายที่ดิน 125 ไร่   นายณัทธร กิจสำเร็จ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิ…
17:40 นายกฯ ติดตามความคืบหน้าศูนย์ทดสอบยานยนต์และยางล้อแห่งชาติ เร่งรัดเดินหน้าเฟส 2   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบ…
17:37 ภาวะตลาดเงินบาท: ปิด 31.73/75 อ่อนค่าจากช่วงเช้า หลังกนง.คงดอกเบี้ยตามคาด หั่น GDP-ส่งออก จับตาผลประชุมเฟดคืนนี้   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเท…
17:36 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 74,397 ล้านบาท   มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 74,397 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที…
17:32 GL ยื่นขอชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้-หุ้นกู้แปลงสภาพในปีนี้ ศาลฯชี้ทำได้เลยไม่ต้องขออนุญาต   บมจ.กรุ๊ปลีส (GL) แจ้งว่าตามที่ J Trust Asia Pte. Ltd (JTA…

ประวิตร ยันพรรคการเมืองมีเวลาหาเสียง 70 วันเพียงพอ จ่อเรียกแกนนำเพื่อไทยแจงปมวิพากษ์นโยบายศก.

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 12:31:09 น.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีพรรคการเมืองวิพากษ์วิจารณ์ว่าระยะเวลา 70 วันในการหาเสียงน้อยเกินไปนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า การเลือกตั้งที่ผ่านมาใช้เวลาแค่ 40 กว่าวันเท่านั้น อย่างสมัยที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ลงเลือกตั้งใช้เวลาเพียงแค่ 49 วันเท่านั้น

ส่วนการกำหนดหลักเกณฑ์ในเรื่องดังกล่าวหลังจาก คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) คลายล็อคให้พรรคการเมืองนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า กำหนดได้หรือไม่ เวลานี้ยังกำหนดอะไรไม่ได้ ขนาดบังคับแล้วยังรวนอยู่เลย ขอร้องให้พรรคการเมืองให้อยู่ในกรอบของกฎหมายแล้วก็ไม่รับฟัง

พร้อมระบุว่า จะเชิญนายพิชัย นริพทะพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแก้ปัญหาเศรษฐกิจของประเทศมาชี้แจง ตามที่ได้รับมอบหมายจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.

"ก็เรียกมาอีกสิ อยากให้เรียกก็เรียก นักการเมืองก็พูดไปเรื่อย" พล.อ.ประวิตร กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง