ข่าวอินโฟเควสท์
16:13 พาณิชย์ หารือสภาเกษตรกรฯ เร่งพัฒนาเกษตรกรไทยแข่งขันในตลาดโลก ใช้ประโยชน์ FTA ให้คุ้มค่า   นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเ…

มิ่งขวัญ ตั้งโต๊ะแถลงพร้อมทำงานการเมือง โวหลายพรรครุมทาบทามแต่ยังไม่ตัดสินใจ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 15:39:32 น.

นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย (พท.) ปฏิเสธไม่ได้เข้าร่วมพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้โดยอยู่ระหว่างตัดสินใจ เนื่องจากมีการทาบทามจากหลายพรรคการเมือง และพร้อมที่จะทำงานเพื่อประเทศชาติหากมีโอกาส เพราะยังมีสุขภาพแข็งแรง ติดตามข่าวสารบ้านเมืองตลอดเวลา และมีความเป็นห่วงต่อปัญหาเศรษฐกิจ และปัญหาปากท้องของชาวบ้าน

"ไม่เคยไปพบหัวหน้าพรรค ไม่เคยเข้าไปขออยู่พรรคเลย ไม่เคยมีการพูดคุยเลย และไม่คิดว่าจะไปอยู่พรรคพลังประชารัฐ" นายมิ่งขวัญ กล่าว

นายมิ่งขวัญ กล่าวว่า ช่วง 4-5 วันที่ผ่านมานั่งดูข่าวของตัวเอง แล้วประเมินว่าถ้านั่งนิ่งๆ ไม่พูดอะไรเลยก็จะมีพัฒนาการข่าวอื่นๆ ตามมา จึงจำเป็นต้องออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง

"ไม่ใช่แค่โพสต์ข้อความทางโซเชียล 10 บรรทัด วันนี้จึงมาเจอตัวจริงเสียงจริง...สงสารผมเถอะ ต่อไปนี้ถ้าจะมีข่าวของผม ขอให้ผมบอกเองเถอะ" นายมิ่งขวัญ กล่าว

นายมิ่งขวัญ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ได้สังกัดพรรคการเมืองใด เพราะยังมีเวลาตัดสินใจ 90 วันก่อนการเลือกตั้ง ซึ่งหากตัดสินใจอย่างไร ตนเองจะมาแถลงข่าวให้สื่อมวลชนได้รู้ด้วยตัวเอง

"เดี๋ยวผมตัดสินใจแล้วมาแถลงข่าวตัวเป็นๆ อย่างนี้อีก" นายมิ่งขวัญ กล่าว
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง