เลือกตั้ง'62: ไทยรักษาชาติ ปล่อยคลิปนโยบายพรรคผ่านจอแอลอีดีทั่วกรุง ชูต่อยอดไทยรักไทย

ข่าวการเมือง Wednesday January 16, 2019 11:05 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายพงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ โฆษกพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) กล่าวว่า วันนี้ พรรคไทยรักษาชาติ ได้ปล่อยคลิปวิดีโอผ่านจอแอลอีดีขนาดใหญ่เพื่อนำเสนอนโยบายของพรรคในเบื้องต้น กระจายตามจุดต่างๆทั่วกรุงเทพมหานครถึง 53 จุด

สำหรับรายละเอียดในคลิปวิดีโอจะมีการแนะนำแกนนำคนสำคัญของพรรค พร้อมทั้งนำเสนอนโยบายต่างๆที่เคยทำสำเร็จมาแล้วในอดีต ตั้งแต่สมัยพรรคไทยรักไทย เช่น การต่อยอดโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ OTOP และโครงการส่งเสริมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SMEs เป็นต้น ซึ่งพรรคไทยรักษาชาติจะนำมาต่อยอดด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและวิธีคิดแนวใหม่เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการต่างๆ รวมทั้งให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับพี่น้องประชาชนอีกด้วย

"ถึงแม้วันเลือกตั้งจะยังไม่ถูกกำหนดออกมาอย่างชัดเจน แต่พรรคไทยรักษาชาติ ยังคงเดินหน้าเพื่อเตรียมพร้อมสู่สนามเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากที่เราลงพื้นที่เพื่อรับฟังปัญหาจากประชาชนตามพื้นที่ต่างๆ ทางคณะกรรมการด้านนโยบายพรรคได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อคิดค้นนโยบาย แก้ไขปัญหาให้กับประชาชนได้อย่างตรงจุด ภายใต้แนวคิด "คิดใหม่ ทำใหม่ กล้าเปลี่ยนแปลง" นายพงศ์เกษม กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ