ข่าวอินโฟเควสท์
08:56 บริษัทที่คาดว่าจะขายหุ้น IPO ใน SET และ mai   รายละเอียดข้อมูลของบริษัทที่จะมีการเสนอขายหลักทรัพย์ครั้งแรกต่อประชาชนทั่วไป (IPO) และเข้าจดทะเบี…
08:52 คลัง คาดสรุปขายหุ้นนอกตลาดที่ถือ 2 แห่ง หลังราคาน่าสนใจ จากเป้าหมาย 24 แห่ง เดินหน้าขายที่เหลือเพื่อลดภาระดูแล   นายประภาศ คงเอียด ผู้อำนวยการส…
08:50 ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้ยังมีโมเมนตัมเป็นบวก เล็งดุลการค้าไทย-การประกาศงบฯช่วยขับเคลื่อนตลาด   นายถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรม…
08:48 B เผยได้รับคืนเงินให้กู้ยืมระยะสั้นแก่บุคคลที่ไม่เกี่ยวโยงวงเงิน 150 ลบ.พร้อมดอกเบี้ยแล้ว   บมจ.บี จีสติกส์ (B) แจ้งว่าตามที่บริษัทให้ความช่วยเ…
08:19 ZMICO เผยบ.ลูกได้รับความเห็นชอบเป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัลตั้งแต่ 10 เม.ย.62   บล.ซีมิโก้ (ZMICO) แจ้งว่าบริษัท เอสอี ดิจิทัล จำกัด…

ประวิตรงดให้สัมภาษณ์สื่อหลังถูกวิพากษ์วิจารณ์หนัก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 18:00:12 น.

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า ในวันนี้ทีมงานพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้แจ้งต่อผู้สื่อข่าวว่า พล.อ.ประวิตร งดให้สัมภาษณ์สื่อในทุกประเด็น หลังเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์การให้สัมภาษณ์ของพล.อ.ประวิตร ในหลายๆเรื่อง ทั้งปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กที่บอกให้รออีก 3 ปีให้สร้างรถไฟฟ้าเสร็จก่อน หรือเรื่องเกี่ยวกับประเด็นเหตุลอบวางระเบิดเครือโรงแรมของธุรกิจไทยในเคนยา ที่บอกว่าเป็นเพราะอาหารอร่อย

โดยเมื่อพล.อ.ประวิตร เดินทางมาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายและแผนการบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งแห่งชาติก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด เพียงแต่ยกมือรับไหว้สื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มเท่านั้น และภายหลังการประชุมคณะกรรมการฯ ดังกล่าว พล.อ.ประวิตรก็ปฎิเสธให้สัมภาษณ์สื่อเช่นเดียวกัน