ข่าวอินโฟเควสท์
18:09 "ทรัมป์" ขอให้ชาติพันธมิตรยุโรปรับนักโทษ IS กลับไปดำเนินคดี หลังสหรัฐถอนทหารออกจากซีเรีย   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ขอให้ชาติพันธมิ…
18:03 TOP จ่ายปันผล 1.15 บาท/หุ้น ขึ้น XD 28 ก.พ.   เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 15 ก.พ. 2562 ชนิดการปันผล : จ่ายปันผลเป็นเงิ…
18:02 เลือกตั้ง'62: "อนุสรณ์"เผยพรรคการเมืองชูนโยบายศก.-สวัสดิการหวั่นกระทบฐานะทางการคลังหากไม่ปฏิรูประบบภาษี-ระบบงบประมาณ   นายอนุสรณ์ ธรรมใจ คณบดีค…
18:01 PTTOR-BCP ปรับขึ้นราคาน้ำมันดีเซล 0.40 บ./ ลิตร ยกเว้น E85 เพิ่มขึ้น 0.20 บ./ลิตร มีผลพรุ่งนี้   บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (PTTOR) ในกลุ่มบม…
17:36 กรมควบคุมลมพิษ คาดปริมาณ PM มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นพรุ่งนี้ แต่มาตรการลดฝุ่นจะช่วยให้ปริมาณฝุ่นละอองลดลงได้   ศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหามลพิษทางอาก…

ประวิตรงดให้สัมภาษณ์สื่อหลังถูกวิพากษ์วิจารณ์หนัก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 18:00:12 น.

รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า ในวันนี้ทีมงานพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้แจ้งต่อผู้สื่อข่าวว่า พล.อ.ประวิตร งดให้สัมภาษณ์สื่อในทุกประเด็น หลังเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์การให้สัมภาษณ์ของพล.อ.ประวิตร ในหลายๆเรื่อง ทั้งปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กที่บอกให้รออีก 3 ปีให้สร้างรถไฟฟ้าเสร็จก่อน หรือเรื่องเกี่ยวกับประเด็นเหตุลอบวางระเบิดเครือโรงแรมของธุรกิจไทยในเคนยา ที่บอกว่าเป็นเพราะอาหารอร่อย

โดยเมื่อพล.อ.ประวิตร เดินทางมาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายและแผนการบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งแห่งชาติก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด เพียงแต่ยกมือรับไหว้สื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มเท่านั้น และภายหลังการประชุมคณะกรรมการฯ ดังกล่าว พล.อ.ประวิตรก็ปฎิเสธให้สัมภาษณ์สื่อเช่นเดียวกัน