ข่าวอินโฟเควสท์
14:27 ปธน.ศรีลังกาออกแถลงการณ์กรณีระเบิดถล่มโบสถ์ ขณะตัวเลขผู้เสียชีวิตแตะ 138 ราย   ประธานาธิบดีไมตรีพาลา สิริเสนา ของศรีลังกา ได้ออกแถลงการณ์ต่อเหต…
14:09 ยูเครนเปิดฉากเลือกตั้งรอบสองวันนี้ คาดปธน.คนปัจจุบันเสียตำแหน่ง   ยูเครนได้เปิดฉากการเลือกตั้งรอบสองวันนี้ หลังจากที่ชาวยูเครนได้ลงคะแนนเสียงรอ…
13:32 ศาลฎีกาเมียนมาเตรียมพิจารณาคำอุทธรณ์สองนักข่าวรอยเตอร์อังคารนี้   ศาลฎีกาเมียนมา เตรียมพิจารณาคำอุทธรณ์ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวรอยเตอร์ 2 คน ในว…
12:52 (เพิ่มเติม) เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ที่ศรีลังกา เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 25 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ 2…
12:22 เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ที่ศรีลังกา เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บหลายราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ 2 แห่งที่ประเทศศรีลังกาในวัน…

เลือกตั้ง'62: พรรคพลังประชารัฐทำพิธีเปิดศูนย์ประสานงานเขตบางแค พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 13:14:30 น.

พรรคพลังประชารัฐ ทำพิธีเปิดศูนย์ประสานงาน เขตบางแค โดยนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ และ นายณัฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และนายชวน ชูจันทร์ ผู้ก่อตั้งพรรค ร่วมพิธีเปิดศูนย์ประสานงานเขตบางแค เปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขตบางแค ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา (ดร.ตั้น)

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล ได้กล่าวย้ำว่า พรรคพลังประชารัฐ จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นพรรคของประชาชนอย่างแท้จริง ไม่ใช่พรรคการเมืองเฉพาะกิจ เป็นพรรคที่ตั้งใจว่าจะต้องอยู่นาน มาวันนี้ มาตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาของพี่น้องชาวบางแค ทั้งเรื่องปัญหาปากท้อง ปัญหาสาธารณสุข รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิต ชาวบางแคในทุกด้าน และยืนยันว่า พรรคจะส่งผู้สมัครที่มีคุณภาพอย่าง ดร.ตั้น และทีมผู้สมัครเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อรับใช้ชาวบางแคทั้ง สก. และ สข.

ด้านนายณัฐพล ทีปสุวรรณ ได้กล่าวว่าจะนำนโยบายพาความเจริญมายังฝั่งธน เพื่อพัฒนาในทุกด้าน ทั้งกีฬา สิ่งแวดล้อม ปัญหาน้ำท่วม การจราจร โดยเฉพ่ะเรื่องรถไฟฟ้าที่จะมีแผนต่อทะลุผ่านเขตบางแค ในปี 66

ส่วนดร.กฤชนนท์  อัยยปัญญา (ดร.ตั่น) ได้กล่าวถึงนโยบายเบื้องต้นว่า จะเข้ามาทำเพื่อคนบางแค พี่น้องชาวบางแค วันนี้สนับสนุน พปชร เยอะมาก อยากได้คนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นจะรับฟังและนำปัญหาชาวบางแคไปแก้ไขอย่างแท้จริงผมไม่เคยมุ่งมั่นทำอะไรแล้วไม่สำเร็จ ครั้งนี้ผมมุ่งมั่นที่สุดในชีวิตของผม เพราะเดิมพันครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องอนาคตของผม แต่เป็นอนาคตของชาวบางแค และอนาคตของประเทศไทยวันนี้จะขอนำความรู้ความสามารถ และชีวิตที่มีอยู่เพื่อชาวบางแค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง