ข่าวอินโฟเควสท์
13:49 SE-ED วางเป้าปีนี้รักษารายได้-กำไรทรงตัวท่ามกลางทิศทางขาลงวงการหนังสือ พร้อมร่วมมือพันธมิตรทุกรูปแบบ   นายเกษมสันต์ วีระกุล ประธานกรรมการบริษัท…
13:25 สื่อญี่ปุ่นเผย "อาเบะ" เตรียมพบปะ "ทรัมป์" เดือนหน้า มุ่งหารือประเด็นเกาหลีเหนือ,การค้า   หนังสือพิมพ์อาซาฮี ชิมบุน รายงานว่า นายชินโซ อาเบะ นา…
13:09 Spotlight: ทำเนียบขาวปกป้องนโยบายเศรษฐกิจ"ทรัมป์" คาด GDP จะขยายตัว 3% เป็นเวลา 11 ปี   ทำเนียบขาวคาดการณ์ว่า เศรษฐกิจสหรัฐจะขยายตัวในอัตราต่อป…
13:05 (เพิ่มเติม) พาณิชย์ เผยส่งออก ก.พ.พลิกโต 5.91% จากน้ำมัน-ทองคำ-อาวุธ แต่สินค้าเกษตร-อุตฯหดตัวถ้วนหน้า   สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทร…
13:00 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 9.13 จุด ตามตลาดต่างประเทศตอบรับเฟดส่งสัญญาณชะลอขึ้นดอกเบี้ย   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 1,636.75 จ…

เลือกตั้ง'62: ชวนนำทีมลงพื้นที่หาเสียงพรรคประชาธิปัตย์ เขตบึงกุ่ม-คันนายาว แสดงเจตนารมณ์-อุดมการณ์-ชูคนรุ่นใหม่

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 10:48:06 น.

เช้านี้ นายชวน  หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ นำทีม นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร สส. เขตเลือกตั้งที่ 14 เบอร์ 6 ออกปราศรัยย่อย ในพื้นที่หาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ เขตบึงกุ่ม – คันนายาว เพื่อแสดงเจตนารมณ์ และอุดมการณ์ของพรรคพรรคประชาธิปัตย์ และชูคนรุ่นใหม่ นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ที่อยากให้ชาวบึงกุ่ม – คันนายาว ให้การสนับสนุน เนื่องด้วยเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน และมีวิสัยทัศน์กว้างไกล

นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ มุ่งมั่นศึกษาปัญหาในพื้นที่หลังจากที่ได้ลงพื้นที่มาร่วม 2 เดือน ทั้งพบเจอปัญหาเอง และได้รับข้อมูลจากการพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งปัญหาหลักยังคงเป็นปัญหาด้านเศรษฐกิจ และพร้อมนำเสนอนโยบายที่น่าสนใจหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยผู้ยากไร้ 800 บาทต่อเดือน (โอนตรงเข้าบัญชีผู้ยากไร้), โครงการเรียนฟรีถึง ปวส. เน้นทำงานได้จริง ตรงตามตลาดแรงงาน, English for all เด็กไทยทุกคนต้องพูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งพรพรหมให้ความสนใจนโยบายนี้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยทุกวันนี้มองว่าภาษาอังกฤษเปรียบเสมือนเป็นประตูแห่งการสื่อสารที่ไร้พรมแดน ที่จะช่วยสร้างความรู้ และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ มีความมุ่งหวังพร้อมทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคม ทุกนโยบายของประชาธิปัตย์ไม่ขายฝัน และสามารถจะเกิดขึ้นได้จริงแน่นอน ตนเองรักในประชาธิปัตย์ จะอยู่ที่นี่ ตรงนี้ ตลอดไป ไม่ย้ายพรรค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง