ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

เลือกตั้ง'62: "ชวน"นำทีมลงพื้นที่หาเสียงพรรคประชาธิปัตย์ เขตบึงกุ่ม-คันนายาว แสดงเจตนารมณ์-อุดมการณ์-ชูคนรุ่นใหม่

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 10:48:06 น.

เช้านี้ นายชวน  หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ นำทีม นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร สส. เขตเลือกตั้งที่ 14 เบอร์ 6 ออกปราศรัยย่อย ในพื้นที่หาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ เขตบึงกุ่ม – คันนายาว เพื่อแสดงเจตนารมณ์ และอุดมการณ์ของพรรคพรรคประชาธิปัตย์ และชูคนรุ่นใหม่ นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ที่อยากให้ชาวบึงกุ่ม – คันนายาว ให้การสนับสนุน เนื่องด้วยเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน และมีวิสัยทัศน์กว้างไกล

นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ มุ่งมั่นศึกษาปัญหาในพื้นที่หลังจากที่ได้ลงพื้นที่มาร่วม 2 เดือน ทั้งพบเจอปัญหาเอง และได้รับข้อมูลจากการพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งปัญหาหลักยังคงเป็นปัญหาด้านเศรษฐกิจ และพร้อมนำเสนอนโยบายที่น่าสนใจหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยผู้ยากไร้ 800 บาทต่อเดือน (โอนตรงเข้าบัญชีผู้ยากไร้), โครงการเรียนฟรีถึง ปวส. เน้นทำงานได้จริง ตรงตามตลาดแรงงาน, English for all เด็กไทยทุกคนต้องพูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งพรพรหมให้ความสนใจนโยบายนี้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยทุกวันนี้มองว่าภาษาอังกฤษเปรียบเสมือนเป็นประตูแห่งการสื่อสารที่ไร้พรมแดน ที่จะช่วยสร้างความรู้ และยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ มีความมุ่งหวังพร้อมทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคม ทุกนโยบายของประชาธิปัตย์ไม่ขายฝัน และสามารถจะเกิดขึ้นได้จริงแน่นอน ตนเองรักในประชาธิปัตย์ จะอยู่ที่นี่ ตรงนี้ ตลอดไป ไม่ย้ายพรรค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง