ข่าวอินโฟเควสท์
17:37 รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งควบคุมบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ หวั่นเอาเปรียบผู้ขายสินค้าออนไลน์   แหล่งข่าวเปิดเผยในวันนี้ว่า คณะทำงานเรียกร้องให้รัฐบาลญี่ปุ่…
15:58 จีนเผยการค้าและการลงทุนกับญี่ปุ่นขยายตัวต่อเนื่องในไตรมาสแรก   กระทรวงพาณิชย์จีนเปิดเผยข้อมูลบ่งชี้ว่า จีนและญี่ปุ่นมีการขยายตัวด้านการค้าและกา…
15:06 จีนพิจารณากฎหมายจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้เสียหายจากการฉีดวัคซีน   จีนวางแผนที่จะออกกฎหมายเกี่ยวกับการจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบร้ายแรง…
13:00 เกิดเหตุระเบิดบริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวาของฟิลิปปินส์   สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวา ทางตอนใต้ของฟ…
11:11 "รอสเนฟท์"เตือน เล็งห้าม"รอยเตอร์"ในรัสเซียทำข่าวช่วยเวเนซุเอลาเลี่ยงการคว่ำบาตรของสหรัฐ   รอสเนฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย เปิ…

เลือกตั้ง'62: พลังประชารัฐโวกระแสนิยมท่วมท้น คนหนุนประยุทธ์เป็นนายกฯอีกสมัย

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 18:29:44 น.

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวปราศรัยช่วยหาเสียงที่จังหวัดศรีสะเกษว่า วันนี้กระแสพรรคพลังประชารัฐมาท่วมท้นทั่วประเทศ เพราะประชาชนอยากได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดทนายกฯ ของพรรคพลังประชารัฐ กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี

โดยช่วง 4 ปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าบริหารประเทศด้วยความเข้มแข็ง ไม่มีความขัดแย้ง ประเทศชาติสงบสุข เศรษฐกิจเดินไปข้างหน้า ปัญหาหลายอย่างได้มีการแก้ไขทั้งเรื่องปากท้อง เช่น บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่พรรคเราจะทำต่อเนื่อง พร้อมทั้งเพิ่มจำนวนผู้ถือบัตรและเพิ่มสิทธิให้กับผู้สูงอายุ ผู้พิการ สตรีตั้งครรภ์ และเด็ก นอกจากนี้ยังมีนโยบายลดเหลื่อมล้ำเพิ่มรายได้ให้พี่น้องเกษตรกรมีเงินเหลือกินเหลือใช้กันถ้วนหน้า ตลอดจนนโยบายพักหนี้กองทุนหมู่บ้านเป็นเวลา 3 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง