ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

เลือกตั้ง'62: มิ่งขวัญแถลงจุดยืนไม่ทำงานร่วมกับพรรคพลังประชารัฐ หากพบฝ่ายประชาธิปไตยทำงานไม่ซื่อสัตย์จะถอนตัวทันที

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 14:24:02 น.

นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ ออกแถลงการณ์จุดยืนทางการเมือง โดยระบุว่า นับตั้งแต่กลับเข้าทำงานการเมืองจนเป็นสมาชิกพรรคเศรษฐกิจใหม่ ได้ประกาศชัดเจนแล้วว่าไม่สามารถร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ เพราะอุดมการณ์ทางการเมืองต่างกัน และพรรคก็ได้ประกาศจุดยืนชัดเจนมาโดยตลอด ยืนยันไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งจะทำงานร่วมกับฝ่ายประชาธิปไตยและคำนึงถึงความซื่อสัตย์ สุจริต และผลประโยชน์ต่อประชาชนชาวไทย

ทั้งนี้ ถ้ามีการอ้างความเป็นประชาธิปไตยแล้วพบว่ามีการทำงาน โดยไม่ซื่อสัตย์สุจริตต่อประชาชนชาวไทยเกิดขึ้นก็พร้อมจะถอนตัวทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง