ข่าวอินโฟเควสท์
12:51 TMB คาดกนง.คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ตลอดปี สวนทิศทางดอกเบี้ยโลก ห่วงความเสี่ยงด้านเสถียรภาพระบบการเงินของปท.   ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี (TMB A…
12:46 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 2.53 จุด แกว่งแคบคล้ายภูมิภาคในช่วงรอดูผลประชุมเฟด-ความชัดเจนสงครามการค้า-การจัดตั้งรัฐบาล   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่ว…
12:41 SIRI เสนอขายหุ้นกู้ไม่เกิน 4 พันลบ. อายุ 3 ปี 10 เดือน ดอกเบี้ย 3.90% ขาย 30-31 ก.ค. และ 1 ส.ค.62   บมจ.แสนสิริ (SIRI) ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อม…
12:39 แบงก์ชาติเกาหลีใต้เผยรายได้และผลกำไรภาคธุรกิจ Q1/62 ร่วงหนัก เหตุส่งออกซบเซา   ธนาคารกลางเกาหลีใต้ (BOK) เปิดเผยว่า บริษัทของเกาหลีใต้มียอดขายแ…
12:38 อนาคตใหม่ วอนศาลรัฐธรรมนูญใช้บรรทัดฐานเดียวกับ"ธนาธร" ในการพิจารณาคำร้อง 41 ส.ส.ถือหุ้นสื่อ   นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ กล…

เลือกตั้ง'62: วิษณุเผยยังประชุมครม.ได้ตามปกติ จนกว่าจะมีรัฐบาลใหม่ ปัดตอบถูกทาบนั่งรองนายกฯอีก

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 10:46:14 น.

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า สำหรับการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ ยังไม่ใช่นัดสุดท้าย เพราะรัฐบาลชุดนี้มีอำนาจเต็มที่จะพิจารณาเรื่องสำคัญเพื่อส่งต่อรัฐบาลใหม่ รัฐบาลชุดนี้ไม่สามารถที่จะยุบสภาได้ ยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไปจนกว่าจะมีรัฐบาลใหม่ หรือวันที่รัฐบาลชุดใหม่แถลงนโยบายต่อรัฐสภา

นายวิษณุ ปฎิเสธตอบคำถามถึงกระแสข่าวที่จะได้รับตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรีอีกครั้งในรัฐบาลหน้า โดยกล่าวว่ารายชื่อรัฐมนตรีที่ออกมาขณะนี้เป็นเพียงรายชื่อที่ออกมาจากสื่อมวลชนเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง