ข่าวอินโฟเควสท์
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…
16:42 "จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน" เรียกคืนแป้งเด็กกว่า 3 หมื่นกระป๋องในสหรัฐหลังพบแร่ใยหินปนเปื้อน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์น…
16:20 "ทรัมป์" หวังสหรัฐ-จีนลงนามข้อตกลงการค้าในที่ประชุมเอเปคกลางเดือนพ.ย.   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวในวันศุ…
15:50 ชิลีประกาศภาวะฉุกเฉินหลังเกิดจลาจลจากเหตุประท้วงการขึ้นค่าโดยสารรถไฟใต้ดิน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ประธานาธิบดีเซบาสเตียน พิเนราของชิลีได้ประ…

เลือกตั้ง'62: "มิ่งขวัญ"ยันจุดยืนเดิมย้ำ 6 เสียงพรรคเศรษฐกิจใหม่อยู่กับฝั่งเพื่อไทย

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 17:59:14 น.

นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีตหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ แถลงภายหลังร่วมรัฐพิธีเปิดประชุมรัฐสภาถึงจุดยืนของพรรคว่า ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ไม่เคยเปลี่ยนจุดยืน ยังอยู่ในกลุ่ม 7 พรรคเหมือนเดิม และในการโหวตนายรัฐมนตรีจะโหวตในทิศทางเดียวกัน

"เราคุยว่า 6 คนชัดเจนอยู่ด้วยกันไม่เปลี่ยนจุดยืน ที่มาแถลงวันนี้เพียง 4 คน เพราะอีก 2 คนยังสวมชุดขาวไม่ได้นำชุดมาเปลี่ยน เห็นว่าไม่เหมาะสมที่จะออกมาแถลงข่าวด้วย...ถึงวาระโหวตนายกรัฐมนตรีเราก็จะโหวตเหมือนกันหมด เราเป็นคนรักษาคำพูดกันทั้งพรรค คำไหนคำนั้น"

พร้อมยืนยันว่าไม่เคยคุยกับพรรคพลังประชารัฐ ไม่ได้ทะเลาะเบาะแว้ง เพียงแต่อุดมการณ์ทางการเมืองต่างกันเล็กน้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง