ข่าวอินโฟเควสท์
12:58 หุ้น "โบอิ้ง" ร่วงหนัก หลังเอกสารใหม่ชี้นักบินปกปิดปัญหาระบบควบคุมการบินเครื่อง 737 MAX   ราคาหุ้นโบอิ้งปิดร่วงลง 6.79% เมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) ห…
10:17 G20 ขวางแผน "เฟซบุ๊ก" เริ่มใช้สกุลเงินลิบราปีหน้า หวั่นไม่สามารถขจัดความเสี่ยงฟอกเงิน   กลุ่ม G20 เห็นพ้องกันเมื่อวันศุกร์ว่า ยังไม่สมควรที่จะน…
08:33 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 31.75 จุด เหตุนักลงทุนกังวลสภาอังกฤษอภิปราย Brexit   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) เนื่องจากนักลงท…
08:26 ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดลบ เหตุถูกกดดันหลังบริษัทยุโรปปรับลดคาดการณ์ยอดขายปีนี้   ตลาดหุ้นยุโรปปิดลดลงเมื่อคืนนี้ (18 ต.ค.) โดยถูกกดดันจ…
08:13 ภาวะตลาดเงินนิวยอร์ก: เงินดอลล์อ่อนค่า ขณะปอนด์,ยูโรแข็ง รับความหวังเกี่ยวกับ Brexit   ดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ ในการซื้…

"ประวิตร-วิษณุ" ปัดตอบสื่อตปท.แฉ"ธรรมนัส" โยนเจ้าตัวชี้แจงเอง เชื่อไม่ส่งผลกระทบ ครม.

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 10 กันยายน 2562 11:11:12 น.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีสื่อออสเตรเลียออกมาระบุว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เคยมีคดียาเสพติดที่ออสเตรเลียว่า เรื่องนี้ ร.อ.ธรรมนัสจะต้องมาชี้แจงเอง ส่วนจะกระทบต่อภาพลักษณ์ของรัฐบาลหรือไม่นั้น มองว่าเป็นเรื่องเก่า และ ร.อ.ธรรมนัส ได้เคลียร์ปัญหาเรื่องนี้ได้เรียบร้อยแล้ว

ดังนั้น ยืนยันไม่ส่งผลกระทบต่อ ครม. พร้อมทั้งไม่ทราบว่า จะมีกระบวนการจ้องล้มรัฐบาลในเรื่องนี้หรือไม่ เพราะเป็นเรื่องที่แล้วแต่จะคิด

ขณะที่นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวเช่นเดียวกันว่า ร.อ.ธรรมนัส จะต้องเป็นผู้ชี้แจงเอง เพราะส่วนตัวไม่ทราบ เพราะเจ้าตัวรู้ดีที่สุด

ด้านร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อมวลชนในกรณีดังกล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง