"สมศักดิ์" เชื่อนายกฯ ยังไม่ปรับครม.เร็วๆ นี้ เหตุยังไร้สัญญาณ

ข่าวการเมือง Thursday July 2, 2020 15:53 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงปัญหาความขัดแย้งภายในพรรคขณะนี้ว่า ทุกอย่างดูแล้วเรียบร้อย สงบ รักกันดีทุกกลุ่มทุกฝ่าย เข้าใจไม่มีปัญหาแล้ว เป็นหนึ่งเดียว ส่วนปัญหาภายในพรรคไม่มีอะไรแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ มาเป็นหัวหน้าพรรค ส่วนตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคนั้น หัวหน้าพรรคมีอำนาจที่จะตั้งได้เลย แต่ขณะนี้เข้าใจว่าต้องรอการรับรองกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่อย่างเป็นทางการจากทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ก่อน

ส่วนกระแสข่าวยุบสภานั้น นายสมศักดิ์ ระบุว่า ขณะนี้ถือว่ายังเร็วเกินไป เพราะประชาชนยังเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาที่เกิดขึ้นและคิดว่าทุกอย่างยังไปได้ พร้อมยืนยันว่าจนถึงวันนี้ยังไม่มีสัญญาณใดๆ ในเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) จากนายกรัฐมนตรี

"เรื่องการปรับครม. อย่าเพิ่งพูดดีกว่า...และทั้งหมดต้องให้นายกฯ เป็นผู้พิจารณา แต่ผมยืนยันว่าการปรับ ครม.ไม่เร็ว" นายสมศักดิ์ระบุ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ