เพื่อไทย เปิดแคมเปญ "ครอบครัวเพื่อไทย" เตรียมพร้อมเลือกตั้ง

ข่าวการเมือง Tuesday November 30, 2021 12:39 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เพื่อไทย เปิดแคมเปญ

นายชนินทร์ รุ่งธนเกียรติ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) ระบุว่า พรรคเพื่อไทยได้เตรียมความพร้อมเข้าสู่สนามการเลือกตั้งในครั้งหน้า สืบเนื่องจากความล้มเหลวของรัฐบาล ที่นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนได้ ขณะที่ความขัดแย้งในพรรคร่วมรัฐบาลยิ่งทำให้เสถียรภาพสั่นคลอน หากเพลี่ยงพล้ำก็มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุทางการเมืองทุกเมื่อ

โดยได้เปิดให้ประชาชนคนไทยทั่วประเทศเข้ามามีส่วนร่วม และเป็นส่วนหนึ่งในการเข้ามาแก้ไขปัญหาของประเทศร่วมกับพรรคเพื่อไทย ผ่านแคมเปญ "ครอบครัวเพื่อไทย แลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน" เป็นการประสานความร่วมมือกับประชาชนในวงกว้าง ให้ผู้ที่สนใจและสนับสนุนพรรค แต่ยังไม่พร้อมสมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมือง สามารถเข้าร่วมเป็นครอบครัวเพื่อไทยได้ ซึ่งมีความแตกต่างจากการเป็นสมาชิกพรรค คือ การลดข้อจำกัดเรื่องคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมลง เช่น ไม่จำกัดอายุ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร เป็นต้น

"รากฐานของระบอบประชาธิปไตยที่แข็งแรง เกิดการจากมีส่วนร่วมของประชาชนอย่างกว้างขวาง พรรคเพื่อไทยจึงขอเชิญผู้มีหัวใจรักประชาธิปไตย และอยากเห็นประเทศไทยที่ดีขึ้น ร่วมแสดงพลังและเจตจำนงสนับสนุนพรรคการเมืองตามครรลองประชาธิปไตย ลงชื่อเป็นครอบครัวเพื่อไทย เพื่อการสนับสนุนพรรคให้ชนะการเลือกตั้งรอบหน้าแบบแลนด์สไลด์ ปลดสลักโซ่ตรวจที่พันธนาการประเทศไทยไปด้วยกัน" นายชนินทร์ กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ