เลือกตั้งกทม: อุ๊งอิ๊ง ลงพื้นที่เขตคันนายาวช่วยผู้สมัคร ส.ก.หาเสียง พร้อมทำงานร่วมผู้ว่าฯกทม.ที่ได้รับเลือก

ข่าวการเมือง Thursday May 12, 2022 15:04 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เลือกตั้งกทม: อุ๊งอิ๊ง ลงพื้นที่เขตคันนายาวช่วยผู้สมัคร ส.ก.หาเสียง พร้อมทำงานร่วมผู้ว่าฯกทม.ที่ได้รับเลือก

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย (พท.) และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย พร้อมด้วย นายวิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานภาค กทม., นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง ส.ก., นายดนุพร ปุณณกันต์ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ส.ก., น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และผู้สมัคร ส.ก.พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดสดสายเนตรและชุมชนเก้าแสนเจ็ด เขตคันนายาว โดยมีประชาชนเข้าไปทักทายและมอบดอกไม้ให้กำลังใจให้ประสบความสำเร็จในการเลือกตั้ง เพื่อผลักดันการแก้ไขปัญหาของคนกรุงเทพฯ โดยเฉพาะวิกฤตเศรษฐกิจปากท้องให้ประชาชนกลับมากินดีอยู่ดีอีกครั้ง

ระหว่างลงพื้นที่ น.ส.แพทองธาร ได้พบกับประชาชนที่เคยรับการรักษาจากโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรคได้ขอบคุณอดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร และพรรคไทยรักไทย ที่ริเริ่มนโยบายนี้ ทำให้ได้รับการรักษามาอย่างต่อเนื่อง จนหายป่วยและรอดชีวิตมาได้ พร้อมฝากพรรคเพื่อไทยสานต่อนโยบายนี้ พร้อมทั้งยกระดับให้เป็นประโยชน์กับประชาชนมากขึ้น รวมทั้งริเริ่มนโยบายใหม่ๆ เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้กลับมากินดีอยู่ดีเหมือนในอดีต

น.ส.แพทองธาร กล่าวระหว่างพบปะผู้สูงอายุที่โรงเรียนผู้สูงอายุชุมชนเก้าแสนเจ็ดว่า พรรคเพื่อไทยให้ความสำคัญกับปัญหาปากท้องของประชาชนมาตลอด ตั้งแต่สมัยพรรคไทยรักไทย วันนี้ก็ยังเป็นเป้าหมายเดิม คือ ปัญหาปากท้องของประชาชนสำคัญที่สุด การลงพื้นที่วันนี้อบอุ่นมากๆ ประชาชนได้ตอบรับผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย และขอบคุณพรรคเพื่อไทย ที่ได้เข้ามาดูแลประชาชนในช่วงที่เกิดการระบาดของโควิด-19 ซึ่งรู้สึกดีใจมากๆ จึงอยากให้พรรคเพื่อไทยได้ผลักดันนโยบายต่างๆ ที่จะดูแลประชาชน

น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า นโยบายต่างๆ ที่พรรคเพื่อไทยนำเสนอมานั้นก็เชื่อว่าจะสามารถผลักดันได้ โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหาโรคระบาด ซึ่งจะต้องมีการเตรียมการรับมือ ไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำรอยเดิมอีก ในอนาคตเราจะไม่ปล่อยให้ประชาชนเดือดร้อนเข้าไม่ถึงการรักษา หาเตียงไม่ได้หรือเข้าไม่ถึงยาอีกไม่ได้

สำหรับผู้สมัคร ส.ก.พรรคเพื่อไทย ได้นำเสนอนโยบายที่เป็นประโยชน์กับคนกรุงเทพฯ ขอให้ประชาชนเลือกผู้สมัคร ส.ก.ของพรรคเพื่อไทยให้มากที่สุด เพื่อให้เรามีเสียงมากพอในการผลักดันนโยบายต่างๆ ให้เป็นจริง ไม่ว่าใครจะได้รับการเลือกตั้งมาเป็นผู้ว่าฯ กทม. ทีม ส.ก.พรรคเพื่อไทยก็พร้อมที่จะทำงานด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ