อุตตม ปัดข่าวลือสร้างอนาคตไทยแตก เดินหน้าต่อไม่รอแล้วนะ!

ข่าวการเมือง Monday December 26, 2022 15:26 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) เป็นประธานการประชุมผู้แสดงเจตจำนงเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. โดยมีนายวิเชียร เชาวลิต รองหัวหน้าพรรค และผู้อำนวยการพรรค, นายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค และประธานนโยบายพรรค, นายกำพล ปัญญาโกเมศ ประธานคณะกรรมการวิชาการ และทีมโฆษก ประกอบด้วย น.ส.โชนรังสี เฉลิมชัยกิจ นายพงศ์พรหม ยามะรัต และนายมนต์ชีพ ศิวะสินางกูร รองโฆษกพรรค เข้าร่วม เพื่อหารือแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรคสู่สนามในพื้นที่ กทม. ทั้งนี้ มีผู้แสดงเจตจำนงเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เข้าร่วมหารือด้วยกว่า 40 คน

นายอุตตม กล่าวว่า กระแสข่าวต่างๆ ของพรรคฯ ที่ผ่านมาถือเป็นเรื่องที่ไม่เกินความคาดหมายในฐานะพรรคการเมืองใหม่ การที่พรรคสร้างอนาคตไทยเดินมาได้ถึงจุดนี้ เป็นที่รู้จักบนเวทีการเมืองถือว่าเราทำได้เข้าเป้าแล้ว พรรคฯ ยังมีความท้าทายอีกหลายอย่าง ขอให้ทุกคนมีความหนักแน่น พรรคฯ มีแต่เดินไปข้างหน้าพร้อมกัน

ส่วนประเด็นมีบุคลากรของพรรคย้ายเข้า-ย้ายออก ถือเป็นเรื่องปกติทางการเมือง ซึ่งในระยะต่อไปจะมีบุคลากรที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงานกับพรรคและจะมีการเปิดตัวต่อไป พรรคฯ มีความมั่นใจว่าจะได้ที่นั่ง ส.ส.ใน กทม. ด้วยความพร้อมของตัวบุคคลที่พรรคคัดสรรให้ลงสู่สนามเลือกตั้ง และชุดความคิดนโยบายที่ตอบโจทย์พี่น้องชาว กทม.

"ขณะนี้เรากำลังเข้าโค้งสุดท้าย ดังนั้นต้องทำพื้นที่อย่างหนัก มุ่งมั่นไปที่เป้าหมายอย่างชัดเจน แต่ขอให้เป็นไปตามกติกา และข้อกฎหมายต่างๆ พรรคพร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่" นายอุตตม กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ