ปชป.เสริมทัพ! 3 รองโฆษก พร้อมรับศึกเลือกตั้งใหญ่

ข่าวการเมือง Thursday January 19, 2023 11:34 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์หนึ่งในทีมโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ขณะนี้พรรคได้มีการเตรียมความพร้อมรับศึกเลือกตั้งทั่วไปที่กำลังจะมาถึง โดยการจัดทัพทีมโฆษกพรรค ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ เพื่อทำหน้าที่สื่อสารข้อมูลนโยบาย ผลงานและกิจกรรมพรรคไปสู่ประชาชนได้อย่างรวดเร็ว ฉับไว ทั้งนายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดพังงา และทีมรองโฆษกพรรคประกอบด้วย นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช รองเลขาธิการพรรค นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.จังหวัดราชบุรี ที่มีบทบาทโดดเด่นในสภาผู้แทนราษฎรทั้งสองท่าน นางสาวศิริภา อินทรวิเชียร ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กเยาวชน และสิทธิมนุษยชน รวมทั้งตนซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร

ล่าสุดนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้มีคำสั่งแต่งตั้ง 3 รองโฆษกพรรคคนรุ่นใหม่ เลือดใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ เพื่อเสริมทัพสู้ศึกเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ประกอบด้วย นายจักษ์ พันธ์ชูเพชร หรือ "อาจารย์จักษ์" ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดพิษณุโลก อดีตผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ตัวแทนภาคเหนือ นางสาวธนชาภา จันทวารา ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดอำนาจเจริญ คณะทำงานด้านสังคม เด็ก สตรี คนพิการ ตัวแทนภาคอีสาน และนายเมธี อรุณ หรือ "เมธี ลาบานูน" ศิลปินล้านตลับและจิตอาสา ที่หันเข้าสู่เส้นทางการเมืองในฐานะผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดนราธิวาส ตัวแทนภาคใต้

"การเสริมทัพทีมรองโฆษกของพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้ ย้ำให้เห็นว่าพรรคฯ มีความพร้อมในการให้ข่าวสารครอบคลุมทุกมิติได้อย่างเต็มที่ เต็มประสิทธิภาพ รวดเร็ว ฉับไว เป็นทางเลือกที่สามารถแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้จริง จึงมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งต่อไปที่กำลังจะมาถึงพรรคจะมีจำนวน ส.ส.มากขึ้นอย่างแน่นอน" นางดรุณวรรณ กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ