ข่าวอินโฟเควสท์
18:19 (เพิ่มเติม) เลือกตั้ง'62: พปชร.เดินสายหาหาเสียงภาคเหนือ-ภาคอีสาน ชูสร้างหลักประกันให้ผู้มีรายได้น้อยและสร้างความเข้มแข็งให้เกษตรกร   นายสนธิรัต…
18:03 11 ประเทศ CPTPP ตั้งเป้าขยายสมาชิกเพิ่ม หวังต่อสู้การกีดกันการค้า   11 ประเทศสมาชิกความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก (CPTPP) เปิดเผยว่า…
17:12 เลือกตั้ง'62: พปชร.เดินสายหาหาเสียงภาคเหนือ-ภาคอีสาน ชูสร้างหลักประกันให้ผู้มีรายได้น้อยและสร้างความเข้มแข็งให้เกษตรกร   นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวง…
16:36 IOD เตรียมขึ้นเครื่องหมายเหนือชื่อย่อหลักทรัพย์ของบริษัทที่ผู้บริหารถูก ก.ล.ต.ลงโทษทางแพ่ง   นายกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ กรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่ง…
16:31 เกิดเหตุท่อส่งน้ำมันระเบิดในเม็กซิโก ตายอย่างน้อย 21 บาดเจ็บอีก 71 คน   เกิดเหตุท่อส่งน้ำมันระเบิดในรัฐอีดัลโก ทางภาคกลางของประเทศเม็กซิโก ส่งผ…

ททท. เตรียมแถลงเปิดแคมเปญไทยแลนด์ แกรนด์เซล พาสปอร์ตพริวิเลจกระตุ้นการท่องเที่ยว 12 พ.ย.

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 10:06:33 น.

รายงานข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ในวันที่ 12 พ.ย.นี้ เตรียมแถลงรายละเอียดเกี่ยวกับอัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นการท่องเที่ยว โดยใช้ชื่อแคมเปญว่า "ไทยแลนด์ แกรนด์เซล พาสปอร์ตพริวิเลจ" ซึ่งจะร่วมกับห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า รวมทั้งโรงพยาบาล และพันธมิตรอีกมากมาย มอบส่วนลดแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาจับจ่ายใช้สอยและส่วนลดแพ็คเกจสุขภาพกับห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลที่ร่วมโครงการระหว่างวันที่ 15 พ.ย.61- 15 ม.ค.62

ข่าวที่เกี่ยวข้อง