ข่าวอินโฟเควสท์
00:56 แหล่งข่าวเผย"คิม จอง อึน-ปูติน"จัดประชุมซัมมิตที่รัสเซีย 24-26 เม.ย.   แหล่งข่าวระบุว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ จะเดินทางเยือนรัสเซียใน…
00:38 ผลสำรวจชี้นักวิเคราะห์ปรับเพิ่มประมาณการ GDP Q1/62 ของสหรัฐ หลังยอดค้าปลีกแกร่ง   ผลการสำรวจของ CNBC/Moody’s Analytics Rapid Update พบว่า…
00:14 รมว.ยุติธรรมสหรัฐชี้ผลสอบสวนไม่พบหลักฐาน"ทรัมป์"ขัดขวางกระบวนการยุติธรรม   นายวิลเลียม บาร์ รมว.ยุติธรรมสหรัฐ แถลงในวันนี้ว่า ผลการสอบสวนของนาย…
23:40 บอนด์ยีลด์สหรัฐปรับตัวลง หลังเผยภาคผลิต-บริการที่ซบเซาของสหรัฐ   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังการเปิดเผยดัชนีภาคการผลิ…
22:58 ราคาทองฟิวเจอร์ขยับขึ้น นักลงทุนส่งคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย   ราคาทองฟิวเจอร์ขยับขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงซื้อในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย หลังการเปิด…

ททท. เตรียมแถลงเปิดแคมเปญไทยแลนด์ แกรนด์เซล พาสปอร์ตพริวิเลจกระตุ้นการท่องเที่ยว 12 พ.ย.

ข่าวเศรษฐกิจ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 10:06:33 น.

รายงานข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ในวันที่ 12 พ.ย.นี้ เตรียมแถลงรายละเอียดเกี่ยวกับอัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นการท่องเที่ยว โดยใช้ชื่อแคมเปญว่า "ไทยแลนด์ แกรนด์เซล พาสปอร์ตพริวิเลจ" ซึ่งจะร่วมกับห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า รวมทั้งโรงพยาบาล และพันธมิตรอีกมากมาย มอบส่วนลดแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาจับจ่ายใช้สอยและส่วนลดแพ็คเกจสุขภาพกับห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลที่ร่วมโครงการระหว่างวันที่ 15 พ.ย.61- 15 ม.ค.62

ข่าวที่เกี่ยวข้อง