แบงก์ออมสินจับมือทิพยประกันภัย ออกประกันภัยการเดินทางต่างประเทศผ่าน MyMo

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 5, 2019 16:10 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แบงก์ออมสินจับมือทิพยประกันภัย ออกประกันภัยการเดินทางต่างประเทศผ่าน MyMo

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินได้ต่อยอดความสำเร็จของ Mobile Banking (MyMo) ด้วยการพัฒนาบริการให้มีความรวดเร็ว ทันสมัย สร้างความสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองความต้องการใช้บริการทางการเงินในทุกช่วงชีวิตของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการออม การลงทุน การขอสินเชื่อ รวมไปถึงการทำประกันชีวิต/ประกันภัย

ล่าสุดได้เปิดให้บริการซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ซึ่งมีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคุ้มครองระหว่างการเดินทางที่อาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิดได้ตลอดเวลา ร่วมกับบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ "ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศผ่าน Mobile Banking (MyMo)" เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศได้ทุกที่ทุกเวลา โดยสามารถซื้อกรมธรรม์ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

แบงก์ออมสินจับมือทิพยประกันภัย ออกประกันภัยการเดินทางต่างประเทศผ่าน MyMo

สำหรับ "ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศผ่าน Mobile Banking (MyMo)" มีระยะเวลาประกันภัยให้ลูกค้าเลือก ทั้งแบบรายเที่ยว (Single Trip) และแบบรายปี (Annual Multi-Trip) เบี้ยประกันแบบรายเที่ยวเริ่มต้นที่ 235 บาท สำหรับระยะเวลาเดินทาง 1-4 วัน และเบี้ยประกันแบบรายปีอยู่ที่ 2,468 บาท เพื่อคุ้มครองการเดินทางหลายครั้ง โดยการเดินทางแต่ละครั้งสูงสุดไม่เกิน 180 วัน ทั้งสองรูปแบบการเดินทาง ความคุ้มครองจะเริ่มต้นก่อนผู้เอาประกันภัยเดินทางออกจากประเทศไทย 2 ชั่วโมง ให้ความคุ้มครองสำหรับการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นและดำเนินต่อเนื่องกันจนกระทั่งสิ้นสุดระยะเวลาเอาประกันภัย หรือเดินทางกลับถึงที่อยู่อาศัยในประเทศไทย หรือแล้วแต่เหตุการณ์ใดจะเกิดขึ้นก่อน

"ลูกค้าสามารถซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศให้ตนเอง และซื้อให้กับผู้ร่วมเดินทางได้สูงสุด 8 คน และเลือกเดินทางได้ทั่วโลก รวมทั้งยื่นวีซ่าแชงเก้นได้ ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัยจะต้องมีอายุระหว่าง 1-85 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่เริ่มเอาประกันภัย" นายชาติชายกล่าว

ส่วนรายละเอียดความคุ้มครองการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศ สูงสุดถึง 3 ล้านบาท, คุ้มครองการเสียชีวิตและการรักษาพยาบาลในต่างประเทศสูงถึง 1.5 ล้านบาท, การเลื่อนหรือบอกเลิกการเดินทางสูงสุด 15,000 บาท ขณะที่การชดเชยกรณีกระเป๋าเดินทางและ/หรือทรัพย์สินส่วนตัวภายในกระเป๋าเดินทางสูญหายสูงสุด 2,000 บาท/ชิ้น/คู่/ชุด เป็นต้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ