ไดเร็ค เอเชีย เปิดคอร์สออนไลน์ หนุน SME รับมือ Next normal

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 18, 2021 12:49 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ไดเร็ค เอเชีย เปิดคอร์สออนไลน์ หนุน SME รับมือ Next normal

ไดเร็ค เอเชีย สนับสนุนการเรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์มเฟซบุ๊กและกูเกิลให้กับกลุ่มผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ทั้งในภาคธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า บุคคลทั่วไป รวมถึงเด็กรุ่นใหม่ที่กำลังจะก้าวสู่วัยทำงาน ภายใต้โครงการ "เติบโต ต่อยอด สร้างรายได้ กับ DirectAsia Learning Hub" ด้วยการเปิดคอร์สเรียนที่สอนผ่านทางออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

ทั้งนี้ ไดเร็ค เอเชีย ได้รวบรวมบทเรียนที่สำคัญสำหรับผู้ทำธุรกิจ SME หรืออยากเริ่มทำธุรกิจ Startup เพื่อที่จะได้ "เติบโต ต่อยอด สร้างรายได้" พร้อมก้าวสู่ Next Normal ต่อไป

บทเรียนดังกล่าวถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อาทิ Facebook และ Google เป็นต้น สำหรับบทเรียนแรกที่เพิ่งจบไปคือ พื้นฐานการยิง Ads บน Facebook การตั้งค่าต่าง ๆ อย่างเป็นขั้นตอน และการกำหนดกลุ่มลูกค้าเพื่อให้ Ads ถูกยิงไปถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด เพราะ Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่คนไทย และคนทั่วโลกนิยมใช้ติดต่อสื่อสาร รวมถึงเป็นแหล่งรวมความสนใจของผู้คนที่มีความชอบหลากหลายกลุ่ม ทำให้การเริ่มต้นทำธุรกิจง่าย ๆ ผ่านเฟซบุ๊ก ตอบโจทย์สำหรับยุคดิจิตัล ภายในบทเรียนยังมีเทคนิคเคล็ดลับต่าง ๆ เพื่อให้ Ads มีประสิทธิภาพสูงสุด

ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเรียนได้ทุกเดือน ตั้งแต่มกราคม-ธันวาคม 2564 โดยสามารถอัปเดตรายละเอียดของบทเรียนให้ทราบล่วงหน้าที่ Facebook: DirectAsia Thailand ลงทะเบียนเพื่อรับลิงค์ในเข้าเรียนได้ที่ https://directasia.biz/3qn0fWn


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ